Fast & Furious 7 sẽ vẫn có Paul Walker

Fast & Furious 7 sẽ vẫn có Paul Walker
TPO – Sau sự ra đi đột ngột của Paul Walker, hãng phim Universal đang lên kế hoạch thay đổi kịch bản để có thể giữ lại những cảnh Paul Walker đã quay và thậm chí dàn dựng một pha tai nạn cho Brian O’Conner.

> Paul Walker tử nạn khi ngồi ghế phụ

Fast & Furious 7 sẽ vẫn có Paul Walker ảnh 1

Paul Walker gặp tai nạn trên chiếc Porsche Carrera GT và tử nạn trong thời gian đoàn làm phim Fast & Furious 7 đang nghỉ Lễ tạ ơn.

Rất đau lòng trước cái chết của nhân vật chính, hãng Universal dường như sẽ tạm nghỉ vài ngày, có thể sẽ thay đổi lại kịch bản để phù hợp với sự ra đi đầy bất ngờ của Paul Walker.

Được biết Paul Walker vẫn chưa quay hết những cảnh trong phim, nhưng cũng đã quay những cảnh quan trọng và những pha hành động. Và để vinh danh Paul Walker với Fast & Furious, nhà sản xuất sẽ giữ những cảnh của Paul Walker cũng như nhân vật chính Brian O’Conner.

Giả thiết hợp lý nhất có lẽ là việc thay đổi kịch bản để dàn dựng một pha hành động đua xe, trong đó nhân vật Brian O’Conner do Paul Walker thủ vai sẽ tử nạn, giống như anh gặp ngoài đời thực.

Chắc chắn sẽ có nhiều cuộc họp để xây dựng hướng đi mới cho Fast & Furious 7, một kịch bản mới trước sự ra đi đột ngột của ngôi sao 40 tuổi.

Sự ra đi của Paul Walker để lại cú shock lớn cho cả đoàn làm phim, trong đó có Vin Diesel, diễn viên chính đóng cặp cùng anh từ phần 1 của Fast & Furious.

Người ta mong đợi từng ngày Fast & Furious 7, với sự tham dự của dàn sao đông đảo nhất từ trước tới nay, với Paul Walker, Vin Diesel, The Rock, Jason Statham. Nhưng giờ đây, một người đã ra đi đầy thương tiếc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Học theo Hoa hậu
Học theo Hoa hậu
TP - Đầu tháng 1, Hoa hậu H’Hen Niê xây thư viện thứ tư tặng học sinh miền núi, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng tiến hành đợt trồng rừng thứ tư trong dự án “Rừng Việt Nam” do chính anh khởi xướng.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Sáng 22/1, trong khuôn khổ chương trình Xuân Quê hương 2022, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu - Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, dẫn đầu đoàn kiều bào tiêu biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.