EVN Hà Nội bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

EVN Hà Nội bổ nhiệm Tổng giám đốc mới
Phó Tổng giám đốc EVN Hà Nội vừa được bổ nhiệm là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty.
Chủ tịch EVN Hoàng Quốc Vượng (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Anh Tuấn (phải)
Chủ tịch EVN Hoàng Quốc Vượng (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Anh Tuấn (phải).

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) kể từ ngày 1/11/2013.

Ông Nguyễn Anh Tuấn là Tổng giám đốc thứ 2 của EVN Hà Nội kể từ ngày thành lập lại theo Quyết định của Bộ Công thương, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Trước đó, ông giữ chức Phó tổng giám đốc công ty.

Ông Tuấn được bổ nhiệm thay ông Trần Đức Hùng - nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty đã từ trần ngày 3/7/2013. Trong thời gian ông Hùng nằm viện, ông Tuấn cũng đã được ủy quyền giải quyết công việc tại tổng công ty.

Theo VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.    
Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.