Ever sinh ra vì sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An (TTA) là một công ty chuyên gia công, sản xuất, và phân phối các loại nước uống đóng chai không Gas mang thương hiệu Ever, Ever-men, Red Bear, Thanh Đảo...

Trong những năm qua, TTA luôn nỗ lực đổi mới tư duy kinh doanh, chú trọng nghiên cứu phát triển, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 1

Các sản phẩm nước giải khát không Gas của công ty TNHH TMSX Thiên Triều An

Ông Đặng Trần Hoàng Thụy - Giám đốc Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An (TTA) chia sẻ:“Để đứng vững trên thị trường, Công ty luôn coi trọng phát huy nội lực để đổi mới, vươn lên khẳng định mình. Đi đôi với áp dụng các quy chuẩn đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tiên tiến chất lượng cao, Công ty luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn. Đó chính là cơ sở nền tảng để Công ty nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng đón nhận như: nước ép Ever, yến nha đam Ever, nước tăng cường miễn dịch Ever, nước uống đóng chai Ever...”.

Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 2

Ông Đặng Trần Hoàng Thụy - Giám đốc Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An

Với phương châm “Kinh Doanh không chỉ để kiếm tiền, mà còn tạo ra giá trị cho xã hội”, TTA không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hình ảnh, củng cố thương hiệu, mà TTA còn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình với xã hội. Nổi bật nhất gần đây là TTA đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực góp phần chung tay cùng Chính phủ, nhân dân cả nước chống lại dịch bệnh trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19 như: tài trợ, cấp phát nước uống miễn phí cho những người dân trong các khu vực cách ly tập trung, thăm và tặng quà cho người dân nghèo mà cuộc sống bị ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch, đồng hành trong các dự án thiện nguyện, cộng đồng... Song song với việc kinh doanh, TTA luôn nỗ lực bảo vệ môi trường, tạo việc làm cho người lao động, tham gia công tác xã hội và giữ tâm trong sáng, lành mạnh; luôn thượng tôn pháp luật trong sản xuất kinh doanh.

Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 3
Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 4

Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An đồng hành cùng chương trình “ Chủ nhật Đỏ- hiến máu cứu người

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp

TTA đồng thời chung tay cùng Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ tại Đồng Nai do báo Tiền Phong phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức, diễn ra tại Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom).

Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 5

Đây là hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ suốt 3 năm liền, ngoài tặng hàng trăm phần quà cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu, đây cũng lần thứ 3 ông Đặng Trần Hoàng Thụy, Tổng giám đốc Cty TNHH TMSX Thiên Triều An, tham gia hoạt động này. Ông Thụy cho biết: “Mỗi giọt máu cho đi để có thể cứu được mạng người, ý nghĩa cao đẹp này là điều ai cũng có thể tham gia được”.

Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 6
Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 7

Mục tiêu của TTA là sản xuất ra những sản phẩm nước giải khát “Uống Vì Sức Khỏe”, dựa trên tiêu chí “Uy Tín, Chất Lượng, vì Sức Khỏe Cộng Đồng”. Vì thế, TTA chọn cho mình lối đi riêng là tập trung vào sản phẩm hướng đến giá trị sức khỏe dành cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của TTA chủ yếu là nước ép trái cây, nước yến nha đam… không Gas, không Cồn được chiết xuất từ những loại trái cây thiên nhiên; vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, giúp giữ dáng đẹp da lại vừa giúp cho bà con nông dân có điều kiện phát triển, gia tăng thu nhập từ việc trồng và cung cấp cho doanh nghiệp các loại nguyên liệu này. Đó cũng chính là sự khác biệt của TTA so với nhiều đơn vị kinh doanh cùng ngành. Bằng năng lực chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và danh dự, TTA đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng việc luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên trên lợi nhuận của Công ty. Công ty luôn chú trọng đến trách nhiệm PHỤNG SỰ và góp phần khiêm nhường vào cuộc sống khỏe mạnh của người tiêu dùng.

Ever sinh ra vì sức khỏe ảnh 8

Với tinh thần là doanh nghiệp đồng hành, cũng là đơn vị tham gia tài trợ nhiều hoạt động xã hội thiết thực, nhiều chương trình tri ân có ý nghĩa lớn khác…, TTA hi vọng rằng Ever sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới, năng lượng tích cực cỗ vũ tinh thần, lan tỏa yêu thương vì sức khỏe cộng đồng, với thông điệp “EVER - UỐNG VÌ SỨC KHỎE”.

MỚI - NÓNG