Ép viết giấy nợ để 'giữ chân' tiếp viên 16 tuổi

Danh và bạn trai (từ trái qua) tại trụ sở công an
Danh và bạn trai (từ trái qua) tại trụ sở công an
Nghe phàn nàn nữ tiếp viên không phục vụ khách nhiệt tình, nhóm Danh đánh cô này, ép viết giấy nhận nợ để khống chế.

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang tạm giữ Dương Thị Danh (23 tuổi) và đồng phạm để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Danh cầm đầu đường dây cung cấp tiếp viên nữ phục vụ tại các quán karaoke, nhà hàng… Gần 10 cô gái tuổi 16-20 được Danh nuôi tại chỗ, có cả sinh viên. Danh thỏa thuận với chủ quán, mỗi giờ một cô ngồi với khách có giá 100.000 đồng. Tiếp viên của Danh nhận 70% số này.

Cảnh sát cho hay, một nhân viên 16 tuổi của Danh do phục vụ không nhiệt tình nên bị cô ta bắt nộp phạt 100.000 đồng. Ngày 21/8, cô gái còn bị Nguyễn Huy Nam (người yêu Danh) cùng hai “quản lý” đánh, thu tiền phạt. Sợ nữ nhân viên này nghỉ, chúng ép viết giấy vay nợ 20 triệu đồng.

Cuối tháng 9, cô gái bỏ việc nên Trinh cầm giấy “nợ” về đòi bố mẹ cô này. Sự việc được nữ tiếp viên trình báo cơ quan công an, Danh và người tình bị bắt.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

TPO - Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây...hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.