Ép viết giấy nợ để 'giữ chân' tiếp viên 16 tuổi

Danh và bạn trai (từ trái qua) tại trụ sở công an
Danh và bạn trai (từ trái qua) tại trụ sở công an
Nghe phàn nàn nữ tiếp viên không phục vụ khách nhiệt tình, nhóm Danh đánh cô này, ép viết giấy nhận nợ để khống chế.

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang tạm giữ Dương Thị Danh (23 tuổi) và đồng phạm để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Danh cầm đầu đường dây cung cấp tiếp viên nữ phục vụ tại các quán karaoke, nhà hàng… Gần 10 cô gái tuổi 16-20 được Danh nuôi tại chỗ, có cả sinh viên. Danh thỏa thuận với chủ quán, mỗi giờ một cô ngồi với khách có giá 100.000 đồng. Tiếp viên của Danh nhận 70% số này.

Cảnh sát cho hay, một nhân viên 16 tuổi của Danh do phục vụ không nhiệt tình nên bị cô ta bắt nộp phạt 100.000 đồng. Ngày 21/8, cô gái còn bị Nguyễn Huy Nam (người yêu Danh) cùng hai “quản lý” đánh, thu tiền phạt. Sợ nữ nhân viên này nghỉ, chúng ép viết giấy vay nợ 20 triệu đồng.

Cuối tháng 9, cô gái bỏ việc nên Trinh cầm giấy “nợ” về đòi bố mẹ cô này. Sự việc được nữ tiếp viên trình báo cơ quan công an, Danh và người tình bị bắt.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm