Ép rượu rồi hiếp dâm thiếu nữ giữa đồng

Hai đối tượng Hiếu và Bình tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.
Hai đối tượng Hiếu và Bình tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.
Tại cánh đồng, P. bị Hiếu và Bình ép uống 4 ly rượu. Tàn cuộc nhậu, Hiếu và Bình thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp P. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hiếu và Bình chở P. trở lại quán cà phê rồi về nhà.

Theo tố giác của người bị hại, Công an huyện Điện Bàn (Quảng Nam) vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi hiếp dâm. 2 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hiếu (20 tuổi) và Lương Văn Bình (19 tuổi, cùng trú xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, Quảng Nam).

Do quen biết từ trước, khoảng 19h ngày 7/4, Hiếu và Bình đến quán cà phê G.N. (xã Điện An, huyện Điện Bàn) và rủ T.T.N.P. (17 tuổi, nhân viên của quán) đi chơi. Đến 21h, cả 3 mua rượu mồi và đèo cùng nhau đến cánh đồng thuộc thôn Uất Lũy (xã Điện Minh, huyện Điện Bàn) tổ chức ăn nhậu.

Tại đây, P. bị Hiếu và Bình ép uống 4 ly thì không uống nữa vì đau đầu. Khi đã chếnh choáng hơi men, Hiếu và Bình thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp P. dù cho nạn nhân đã cố sức van xin và chống trả. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hiếu và Bình chở P. trở lại quán cà phê rồi về nhà.

Đến trưa 8/4, P. đến trình báo công an huyện Điện Bàn và tường thuật lại sự việc. Hiếu và Bình đã bị bắt khẩn cấp sau đó. Tại cơ quan điều tra, cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công Bính

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bệnh viện Ða khoa tỉnh Quảng Trị-nơi khám, chữa bệnh lớn nhất tỉnh này đang gặp khó trăm đường trong đấu thầu vật tư, hóa chất và sinh phẩm y tế
Quảng Trị: Ðấu thầu khó trăm đường
TP - Tháng 6/2022, trong lúc chờ kết quả phê duyệt gói thầu mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm y tế của UBND tỉnh Quảng Trị, tại Trung tâm Y tế huyện rẻo cao Hướng Hóa, lượng tồn kho của test thử nước tiểu 10 thông số URS-10 sắp cạn.