Em ruột Thanh Sơn tiết lộ muốn 'đối đầu' với anh trai trên màn ảnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam Việt là một trong hai thí sinh nam lọt vào chung kết cuộc thi "Đường tới cầu vồng" 2021. Sau cuộc thi, Nam Việt tiết lộ anh ruột là diễn viên Thanh Sơn không can thiệp nhiều vào việc học diễn xuất của mình. Thanh Sơn luôn đóng vai trò là người truyền lửa và cổ vũ, động viên tinh thần cho em trai. 

Lí do gì thôi thúc Nam Việt tham dự "Đường tới cầu vồng" 2021?

"Đường tới cầu vồng" thật sự là một sân chơi vô cùng bổ ích cho những bạn trẻ đam mê diễn xuất. Đây cũng là cơ hội để tôi thử sức, học hỏi cũng như tìm kiếm cho mình những màu sắc mới trong diễn xuất. Sau chương trình, Việt cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bạn cảm thấy thế nào sau khi cuộc thi khép lại? Việt có nuối tiếc vì vuột mất ngôi vị quán quân không?

Tôi không hề hối tiếc điều gì cả. Đặt chân vào Top 4 là một niềm vui rất lớn với Nam Việt. "Đường tới cầu vồng" đã mở ra cho mình nhiều cơ hội: mình đã quen được rất nhiều những người bạn mới, những người đồng đội mới. Bên cạnh đó, Nam Việt cũng có cho mình rất nhiều những bài học, những kinh nghiệm quý báu từ những HLV tuyệt vời của mình là diễn viên Thu Quỳnh và diễn viên Lan Phương. Đó là những điều mà mình sẽ không thể nào quên được dù cuộc thi đã khép lại.

Em ruột Thanh Sơn tiết lộ muốn 'đối đầu' với anh trai trên màn ảnh ảnh 1

Hotboy 22 tuổi theo học Khoa Diễn viên Kịch - Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Việt có nghĩ rằng danh xưng "em trai Thanh Sơn" là cái bóng mà bạn cần vượt qua? Diễn viên Thanh Sơn đóng vai trò ra sao trong quá trình học hỏi kĩ năng diễn xuất của bạn?

Danh xưng này chính là động lực để mình cố gắng thể hiện bản thân ở hiện tại cũng như tương lai. Mình luôn suy nghĩ rằng phải làm thế nào để mọi người đến mình là Nam Việt chứ không phải "em trai Thanh Sơn".

Anh Sơn thật sự không can dự quá nhiều vào quá trình học hỏi kĩ năng diễn xuất của mình. Đây là điều mà cả anh Sơn và tôi đều mong muốn. Tôi thích tự học hỏi và phát triển bản thân chứ không muốn bị ảnh hưởng quá nhiều hay trở thành bản sao của ai cả.

Tuy vậy, anh Sơn giống như một người truyền lửa cho đam mê diễn xuất bên trong Việt. Trong quá trình tham gia "Đường tới cầu vồng" 2021, anh Sơn đã cổ vũ và động viên mình rất nhiều.

Nam Việt là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi tìm kiếm diễn viên "Đường tới cầu vồng 2021". Bên cạnh vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất, Nam Việt nhận được sự chú ý lớn vì là em ruột của nam diễn viên Thanh Sơn.

Được các huấn luyện viên ra sức "giành giật", Nam Việt lựa chọn về đội của HLV Thu Quỳnh. Chàng trai sinh năm 1999 xuất sắc lọt vào Top 4 chung cuộc của "Đường tới cầu vồng" 2021. Tập chung kết phát sóng 26/12, ngôi Quán quân thuộc về Minh Trà-nữ diễn viên múa rẽ sang làm diễn viên.

Quyết định theo đuổi nghệ thuật xuất phát từ sở thích cá nhân Việt, hay do tác động từ gia đình?

Việc mình quyết định theo đuổi nghệ thuật hoàn toàn xuất phát từ sở thích cá nhân. Tôi thích xem phim và luôn muốn được hoá thân như các diễn viên trên phim.

Ngay từ đầu, bố mẹ không muốn tôi theo nghệ thuật giống anh Sơn. Anh Thanh Sơn cũng chưa từng nghĩ là mình sẽ theo nghệ thuật. Tôi đã giấu bố mẹ đăng kí thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Nhưng khi Việt nhận được thông báo trúng tuyển, bố mẹ vẫn đồng ý cho mình theo học và dần dần ủng hộ con trai nhiều hơn trên con đường này.

Tôi thích tự học hỏi và phát triển bản thân chứ không muốn bị ảnh hưởng quá nhiều hay trở thành bản sao của ai cả.

Em ruột Thanh Sơn tiết lộ muốn 'đối đầu' với anh trai trên màn ảnh ảnh 2

Vẻ ngoài điển trai giúp em trai Thanh Sơn ghi điểm với khán giả.

Em ruột Thanh Sơn tiết lộ muốn 'đối đầu' với anh trai trên màn ảnh ảnh 3

Nam Việt cùng anh trai- diễn viên Thanh Sơn- đều sở hữu ngoại hình điển trai.

Bạn mong muốn được thử sức với những dạng vai như thế nào, liệu có phải là hình mẫu soái ca nhờ vào ngoại hình rất điển trai? Nếu hai anh em đóng cùng một bộ phim, bạn có sẵn sàng “đối đầu” với Thanh Sơn trên màn ảnh không?

Tôi luôn muốn được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, từ chính diện đến phản diện. Việt luôn muốn được biến hoá đa dạng, hết mình chứ không phải đóng đinh vào một dạng vai soái ca hay hình tượng nào khác.

Xuất hiện cùng anh trai trong một bộ phim cũng là mong muốn của tôi từ lâu. Tôi vẫn luôn mong rằng trong tương lai, hai anh em sẽ có cơ hội được đóng chung để mọi người thấy rằng, Nam Việt và anh Thanh Sơn không hề giống nhau.

Cảm ơn bạn!

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.