Em họ sát hại anh, kéo xác ra cổng

Hiện trường phát hiện thi thể ông Huội.
Hiện trường phát hiện thi thể ông Huội.
Đoạt mạng ông anh 50 tuổi, Kế đè xe máy lên, phủ bạt để không bị phát hiện rồi chạy đi đâm tiếp người thứ hai.

Nhà chức trách xã Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết Hồ Đăng Kế (45 tuổi) đã bị bắt với cáo buộc giết một người và làm một người khác bị thương. 

Theo chính quyền địa phương, sáng 12/5 Hồ Đăng Kế tới nhà anh họ Hồ Đăng Huội (50 tuổi) và cầm dao tấn công. Kéo xác nạn nhân ra cổng, Kế đè xe máy lên và phủ bạt.

Kế cầm dao chạy bộ khoảng một cây số tới nhà bà Hồ Thị Hảo (45 tuổi) ở xóm bên cạnh, cứa một nhát vào cổ. Khi nạn nhân chống cự, Kế nhảy qua bờ rào hòng thoát thân song bị công an xã và một số người khống chế.

 "Nạn nhân Huội và Hảo có quen biết nhau. Động cơ gây án của Kế đang làm rõ", một cán bộ công an nói và cho biết nạn nhân Hảo đang được cấp cứu với vết thương nặng.

Chiều nay, Công an tỉnh Nghệ An và đơn vị liên quan đang khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân. 

Theo Theo VnEpxpress
MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.