Em gái Kim Kardashian xác nhận mắc COVID-19 giữa lúc gia đình đang tiệc tùng

TPO - Khloe Kardashian đã xác nhận mắc COVID-19 trong đoạn video giới thiệu tập mới nhất của show thực tế “Keeping Up With the Kardashians”.

Khloe Kardashian xác nhận cô đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Cụ thể, trong đoạn video đăng tải ngày 28/10 (giờ địa phương), ngôi sao truyền hình sinh năm 1984 ốm yếu nằm trên giường, nói chuyện với giọng thều thào.

“Tôi vừa phát hiện ra mình nhiễm virus corona. Tôi nằm trong phòng mình. Tôi sẽ ổn thôi, nhưng tình hình thực sự tồi tệ trong một vài ngày”, người đẹp 36 tuổi chia sẻ.

Em gái Kim Kardashian xác nhận mắc COVID-19 giữa lúc gia đình đang tiệc tùng ảnh 1 Khloe Kardashian tiết lộ mắc COVID-19.

Khloe cho biết, các triệu chứng xuất hiện trên người cô bao gồm ho, run rẩy, nôn mửa, đau đầu cùng với những cơn sốt như bốc hỏa. Ngoài ra, cô cảm thấy bỏng rát cổ họng mỗi khi ho. Dù đang bệnh, Khloe vẫn giữ thái độ lạc quan: “Tất cả chúng ta sẽ vượt qua điều này nếu mọi người làm theo lệnh và biết lắng nghe. Cầu Chúa phù hộ cho tất cả chúng ta”.

Trong video, Kim Kardashian West cũng xuất hiện với gương mặt lo lắng. Cô cho hay: “Chúng tôi đã hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm của Khloe để xem con bé có mắc bệnh hay không.Trong thâm tâm, tôi cho rằng khả năng mắc bệnh cao vì con bé rất ốm yếu. Điều đó thực sự khiến tôi lo lắng cho con bé. Tôi cũng thấy con bé cũng đang sợ hãi và lo lắng cho tình trạng của mình”.

Đoạn video xuất hiện một ngày sau khi chị gái cô, Kim, bị chỉ trích nặng nề vì tổ chức kỳ nghỉ sinh nhật lần thứ 40 xa hoa với gia đình và bạn bè trên một hòn đảo tư nhân bất chấp tình hình dịch bệnh. Kim “siêu vòng ba” liên tục cập nhật hình ảnh về chuyến đi trên mạng xã hội. Đáng nói, Khloe cũng tham gia chuyến đi này khiến nhiều người càng tò mò về tình trạng sức khỏe của người đẹp.

Em gái Kim Kardashian xác nhận mắc COVID-19 giữa lúc gia đình đang tiệc tùng ảnh 2 Kim tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 40 cùng gia đình và bạn bè trên một hòn đảo tư nhân bí mật.

Trên thực tế, đoạn video này là phần giới thiệu trước tập mới nhất của show thực tế “Keeping Up With the Kardashians”. Tập phim này đã quay nhiều tháng trước đó. Trước đó, vào tháng 9, gia đình Kardashian-Jenner đã chính thức “khai tử” show truyền hình mang lại danh tiếng cho họ sau 14 năm với 20 mùa.

Theo những hình ảnh Khloe chia sẻ trên mạng xã hội, Khloe dường như đã khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe hoàn toàn. Tuy vậy, thời điểm đoạn video được tung ra, dân mạng tiếp tục “chĩa mũi nhọn” vào Kim và gia đình cô vì lối sống xa hoa, tiệc tùng giữa mùa dịch.

Em gái Kim Kardashian xác nhận mắc COVID-19 giữa lúc gia đình đang tiệc tùng ảnh 3 Khloe đã khỏi bệnh và phục hồi khỏe mạnh.
Theo Theo CNN, AP
MỚI - NÓNG