Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn

TPO - Siêu mẫu Kendall Jenner phô diễn thân hình tạc tượng trong những mẫu áo tắm mới của Chanel mang đầy cảm hứng đại dương.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 1 Có "vòng 1" không mấy đầy đặn nhưng Kendall Jenner sở hữu chiều cao 1m79 với những số đo chuẩn siêu mẫu.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 2 Nhan sắc và thần thái đỉnh cao là lý do vì sao cô trở thành "hot girl" trên mạng xã hội.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 3 Cô cũng là một trong những nàng thơ được Chanel ưu ái.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 4 Kendall là người đẹp có sắc vóc chuẩn siêu mẫu nhất trong số các chị em nhà Kardashian.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 5 Kendall Jenner vừa có màn trình diễn xuất sắc trong đêm nội y đình đám Victoria's Secret Fashion Show 2018 cuối tuần trước tại New York.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 6 Thân hình chuẩn như tạc tượng.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 7 Siêu mẫu cao 1m79 diện một thiết kế đẹp mắt trong BST Glam Royal.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 8
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 9 Kendall được mẹ - bà Kris Jenner đến ủng hộ từ đầu đến cuối chương trình.
Em gái Kim Kardashian siêu gợi cảm với thần thái hút hồn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm