Elvis Phương: 'Dẫu thời đại thay đổi, tôi vẫn trung thành với album vật lý'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa qua, danh ca Elvis Phương chính thức phát hành album Em Dấu Yêu – đĩa nhạc đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát của nam danh ca tài hoa.

Album là 12 ca khúc nhạc ngoại, được tuyển lựa kỹ lưỡng. Một số ca khúc được viết lời Việt bởi những tên tuổi lớn như: Duy Quang (Hey; Elle), Trung Hành (Amour).

Elvis Phương: 'Dẫu thời đại thay đổi, tôi vẫn trung thành với album vật lý' ảnh 1

Với Elvis Phương, 60 năm ca hát là chặng đường tuyệt vời của những kỷ niệm.

Chia sẻ với Tiền Phong, Elvis Phương cho biết bản thân ông đã hoạt động 60 năm ca hát, "Và dẫu cho thời đại kỹ thuật số có thay đổi xu hướng nghe nhạc nhưng khán giả Elvis Phương vẫn trung thành với các ấn bản album vật lý".

Elvis Phương: 'Dẫu thời đại thay đổi, tôi vẫn trung thành với album vật lý' ảnh 2

Elvis Phương thời trẻ.

12 bản nhạc là những gởi gắm xúc cảm đầy sâu lắng từ Elvis Phương. Sự tươi vui, trẻ trung là điều dễ bắt gặp ở nửa đầu album. Em Dấu Yêu phác họa đủ đầy những kỷ niệm đẹp của nam danh ca tài hoa: Là tiếng vang của thanh âm trong Tous Les Garçons Et Les Filles – Bài hát được Elvis Phương nghe đi nghe lại thuở đi học, sau gần 60 năm ông mới có bản thu hoàn chỉnh đầu tiên sáng tác của Francoise. Hay như Hey là một món quà tuyệt vời từ Duy Quang viết lời Việt tặng riêng cho Elvis Phương.

Elvis Phương: 'Dẫu thời đại thay đổi, tôi vẫn trung thành với album vật lý' ảnh 3

“Tôi đã phải kìm cảm xúc của mình xuống khi hát Hey. Quá nhiều nỗi niềm, quá nhiều xúc cảm trong món quà từ người bạn thân của tôi” – Elvis bộc bạch kỷ niệm khi thu âm ca khúc này.

Với Elvis Phương, 60 năm ca hát là chặng đường tuyệt vời của những kỷ niệm. Em Dấu Yêu có nhiệm vụ khắc họa một lần nữa âm nhạc của nam danh ca trong những “chặng niệm hoài” đó. Và để một lần nữa, âm nhạc và tâm hồn của cả người nghe và người hát bất chợt “chạm” lúc nào không hay.

Elvis Phương sẽ tổ chức đêm nhạc ra mắt CD này vào ngày 2/5/2021 tại Vũng Tàu. Đêm nhạc sẽ là nơi để những khán giả yêu giọng hát của nam danh ca lừng danh trải nghiệm tất cả cung bậc cảm xúc.

MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử dụng kinh phí, ngân sách nhà nước.