Ê-kíp Running Man lên tiếng về ồn ào tình ái của Jack và việc không mời Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Buổi trò chuyện trực tuyến tối 9/9 của dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 cùng ê-kíp chương trình đã giải đáp khúc mắc của người hâm mộ trong suốt thời gian vừa qua.

Sau thời gian dài chờ đợi, tối 9/9 thông qua kênh livestream, người hâm mộ đã có cơ hội được trò chuyện và lắng nghe giải đáp của dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 cùng ban tổ chức.

Không chỉ Trấn Thành mà cả BB Trần được nhiều khán giả mong mỏi được gặp lại ở mùa hai nhưng đều không tham gia. Khi được hỏi về sự vắng mặt của hai gương mặt rất được yêu thích ở mùa 1 có liên quan đến những tin đồn bất hòa như trên mạng xã hội lan truyền, ê-kíp chương trình từ chối bình luận.

Ê-kíp Running Man lên tiếng về ồn ào tình ái của Jack và việc không mời Trấn Thành ảnh 1

Trấn Thành cùng BB Trần được yêu thích trong mùa 1 Running Man Vietnam nhưng không tiếp tục ở mùa 2

Phía nhà sản xuất cho biết Running Man Vietnam mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ để tạo nên sắc màu đa dạng nhưng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kịch bản có phù hợp, mong muốn hay lịch trình của khách mời.

Trước đó Trấn Thành cũng từng lên tiếng cho biết anh rất tiếc vì không góp mặt ở mùa 2. Đáng lẽ từ đầu anh tham gia nhưng cuối cùng lại không thể tiếp tục. Nam danh hài chia sẻ: “Bên công ty họ sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên tạm thời tôi chưa nói lý do vì sao không tham gia. Tôi muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Về phía công ty sẽ cung cấp thông tin cho quý vị".

Ngoài ra, câu chuyện của ca sĩ Jack cũng khiến cư dân mạng bàn tán rầm rộ. Sau scandal “bắt cá nhiều tay”, có con với hotgirl Thiên Anh, Jack phải đón nhận chỉ trích gay gắt của dư luận, nhiều người đòi tẩy chay, loại bỏ tên anh ra khỏi Running Man Vietnam.

Ê-kíp Running Man lên tiếng về ồn ào tình ái của Jack và việc không mời Trấn Thành ảnh 2

Buổi livestream chỉ có 8 thành viên chủ chốt và không có sự góp mặt của Jack

Ê-kíp Running Man lên tiếng về ồn ào tình ái của Jack và việc không mời Trấn Thành ảnh 3

Ồn ào tình ái khiến nam ca sĩ Jack bị kêu gọi tẩy chay

Tuy buổi livestream không có sự góp mặt của Jack nhưng trong trailer mới đăng tải, nam ca sĩ vẫn xuất hiện. Về vấn đề này, nhà sản xuất nói: "Jack là một trong những thành viên chủ chốt của dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 nên scandal vừa qua ít nhiều gây ảnh hưởng đến chương trình. Đó là điều tất yếu.

Chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến của khán giả và đối tác để có những quyết định phù hợp nhất cho chương trình. Lý do bảo mật thì tôi xin phép không chia sẻ ở đây".

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.