Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà, 'sắc đẹp thẩm mỹ' lên ngôi

Dương Yến Ngọc khoe đoạt giải Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á 2017 trên trang cá nhân.
Dương Yến Ngọc khoe đoạt giải Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á 2017 trên trang cá nhân.
TPO - Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á 2017 trong đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 diễn ra tại Philippines tối 10/12.

Cách đây ít giờ, Dương Yến Ngọc bất ngờ khoe trên trang facebook cá nhân việc cô giành giải Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á 2017.

Cô viết: "Kết quả tối nay của nàng, lọt vào top 8 và đoạt giải Hoa Hậu Quý Bà Châu Á 2017, không phải là giải cao nhất nhưng nàng hạnh phúc và hài lòng. Ngọc sau 18 năm, biết bao thăng trầm trắc trở, cuối cùng cũng toả sáng. Hơn bao giờ hết lúc này nàng cảm nhận được món quà mà ông trời trao tặng, bù đắp cho những đau đớn mà nàng từng trải qua".

Điều bất ngờ là người đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này cũng chính là một người đẹp Việt Nam khác mang tên Phương Lê. Các ngôi vị còn lại lần lượt thuộc về Romania, Indonesia, Philippines, Guatemala.

Trước đó, Dương Yến Ngọc gây bất ngờ khi tuyên bố đăng ký dự thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình châu Á 2017 mặc dù cô từng thẩm mỹ và thậm chí xăm hình. Người đẹp cũng bị nghi ngờ về khả năng ngoại ngữ khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trả lời về vấn đề này, Dương Yến Ngọc khẳng định cuộc thi không cấm thí sinh thẩm mỹ và cô đã tìm hiểu rõ ràng về cuộc thi trước khi quyết định đăng ký dự thi.

Trước Dương Yến Ngọc, một người đẹp khác cũng gây xôn xao khi đăng quang Hoa hậu ở nước ngoài dù đã phẫu thuật thẩm mỹ 19 lần trong 16 năm đó là Phi Thanh Vân. Với việc ồ ạt, dự thi và đăng quang tràn lan của các người đẹp 'luống tuổi' như hiện nay, khán giả đang ngày càng ngán ngẩm với những cuộc thi nhan sắc 'ao làng' được tổ chức nhan nhản.

Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà, 'sắc đẹp thẩm mỹ' lên ngôi ảnh 1 Top 5 người đẹp đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.
Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà, 'sắc đẹp thẩm mỹ' lên ngôi ảnh 2 Người đẹp Phương Lê của Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.
Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà, 'sắc đẹp thẩm mỹ' lên ngôi ảnh 3 Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình châu Á 2017.
Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà, 'sắc đẹp thẩm mỹ' lên ngôi ảnh 4
Dương Yến Ngọc đăng quang Hoa hậu Quý bà, 'sắc đẹp thẩm mỹ' lên ngôi ảnh 5 Các người đẹp trong đêm chung kết.
MỚI - NÓNG
Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TPHCM vẫn diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới mỗi ngày vẫn nằm ở mức 4 con số.
Vào nơi giành giật sự sống cho bệnh nhân COVID-19 ở lằn ranh sinh tử
TPO - Mỗi ngày đối mặt với cả trăm bệnh nhân COVID-19 nguy kịch, áp lực đè nặng, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy dù đã dốc hết sức, tìm mọi cách nhưng không ít lần phải chứng kiến cảnh bệnh nhân ra đi ngay trước mắt. Họ phải kìm nén cảm xúc, xốc lại tinh thần để trở lại cứu những bệnh nhân khác cũng đang ở lằn ranh sinh tử..  

Có thể bạn quan tâm