Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành

Dương Triệu Vũ và bạn gái cũ của Trấn Thành thân mật trong những bức ảnh mới.
Dương Triệu Vũ và bạn gái cũ của Trấn Thành thân mật trong những bức ảnh mới.
TPO - Sau khi chia tay Trấn Thành, cuộc sống hiện tại của “hot girl” Mai Hồ vẫn là chủ đề được dư luận quan tâm đặc biệt. Cách đây không lâu, người đẹp sinh năm 1987 đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với Dương Triệu Vũ trên mạng xã hội.
Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 1

Khá trùng hợp, mới đây, Dương Triệu Vũ cũng không ngần ngại công khai hàng loạt những hình ảnh tình tứ của mình với Mai Hồ cùng một bé gái xinh xắn, “bí ẩn” khiến cho không ít người thắc mắc, tò mò.

Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 2

Không chỉ dành cho nhau những cử trỉ đặc biệt, khoảnh khắc gần gũi giữa Dương Triệu Vũ và Mai Hồ làm cho nhiều người liên tưởng đây là một cặp đôi mới của làng giải trí Việt..

Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 3 Về phía Mai Hồ, sau khi “đường ai nấy đi” với Trấn Thành, người đẹp từng đỗ thủ khoa Nhạc viện TP Hồ Chí Minh năm 2005 cũng ít chia sẻ thông tin cá nhân với công chúng.
Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 4 Hiện tại, Mai Hồ vẫn tập trung nhiều vào công việc kinh doanh riêng mình.
Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 5 Sau khi chia tay Trấn Thành, cuộc sống hiện tại của “hot girl” Mai Hồ vẫn là chủ đề được dư luận quan tâm đặc biệt.
Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 6 Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang rất bận rộn với các show diễn trong và ngoài nước để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới phát hành có tựa đề “Những giấc mộng dài”.
Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 7

Single mới ra mắt của Dương Triệu Vũ là sản phẩm kết hợp giữa anh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sau một thời gian dài lên ý tưởng và thực hiện.

Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 8 Sau khi kết thúc tour diễn quảng bá cho sản phẩm mới, Dương Triệu Vũ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án mà mình  còn làm dang dở.
Dương Triệu Vũ tình tứ bên bạn gái cũ của Trấn Thành ảnh 9

Ngoài ra, sự thật mối quan hệ của Dương Triệu Vũ và Mai Hồ vẫn được chủ nhân giữ bí mật và hứa sẽ tiết lộ trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Lâm Thành Kha

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm