Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm

TPO - Mrs Worldwide 2018 Dương Thuỳ Linh khoe đường cong nóng bỏng với bikini trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết cuộc thi Mrs Worldwide 2019 tại Singapore tối 20/10.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 1 Trên cương vị đương kim Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới), Dương Thuỳ Linh đã bay sang Singapore từ ngày 15/10 để đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Mrs Worldwide 2019.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 2 Trước chung kết, Dương Thuỳ Linh đã dành nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi. Người đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng trên biển với trang phục bikini.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 3 Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng Dương Thuỳ Linh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ với vóc dáng săn chắc, nóng bỏng.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 4 Trong chung kết tối qua, Dương Thuỳ Linh được ban tổ chức đưa đón bằng xe sang đến địa điểm diễn ra đêm thi. ‘Gái một con’ diện đầm đuôi cá đính hoa ren, khoe vóc dáng thon gọn và nhan sắc rực rỡ.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 5 Đồng hành và làm giám khảo cùng Mrs Worldwide 2019 trong suốt gần một tuần lễ, Dương Thuỳ Linh cho biết, cô theo sát các thí sinh ở từng hoạt động bên lề và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 6 Cô động viên họ hãy thể hiện cá tính riêng, con người thật của mình chứ không nên ‘diễn’ trước ống kính và ban giám khảo.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 7 Từ khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thuỳ Linh tích cực hoạt động showbiz ở vai trò MC song ngữ và trở thành đại sứ của rất nhiều tổ chức, chương trình bảo vệ quyền lợi của phụ nữ.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 8 Dương Thuỳ Linh rạng rỡ hội ngộ với Á hậu 1 và Á hậu 2 của Mrs Worldwide 2018 sau một năm.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 9 Người đẹp luôn có hậu phương vững chắc phía sau là ông xã doanh nhân, con trai ngoan ngoãn và bố mẹ luôn ủng hộ cô trong mọi quyết định về sự nghiệp.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 10 Ngoài vai trò MC, Dương Thuỳ Linh còn hỗ trợ ông xã kinh doanh.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 11 Tại đêm chung kết diễn ra vào tối 21/10 tại quốc đảo Sư tử, Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 12 Thí sinh chiến thắng tối qua là người đẹp nước chủ nhà Singapore, Á hậu 1 được trao cho đại diện của Estonia, Á hậu 2 thuộc về Philippines.
Dương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini, trao lại vương miện cho người kế nhiệm ảnh 13 Riêng đại diện Việt Nam, Lê Vũ Hoàng Hạt chỉ dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có giải phụ Mrs Queen Ambassador.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm