Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018

TPO - Sau nửa tháng đăng quang Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới), Dương Thùy Linh mở tiệc mừng vào tối 5/7 để gửi lời tri ân đến gia đình, ê kíp và bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt hành trình cô chinh phục vương miện.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 1 Dương Thuỳ Linh mặc váy xuyên thấu đính đá, đầu đội vương miện lấp lánh.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 2 Sau nhiều năm giành được danh hiệu Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đây là lần thứ 2 Dương Thuỳ Linh đi thi một cuộc thi nhan sắc.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 3 Ở tuổi 35, người đẹp sở hữu nhan sắc mặn mà và xinh đẹp.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 4 Đến chúc mừng 'gái một con' vào tối qua là các thành viên trong đại gia đình cô như bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ, em trai ruột, ông xã và con trai nhỏ.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 5 Nhiều người đẹp showbiz cũng tới chúc mừng Dương Thuỳ Linh như Phan Hoàng Thu, MC Phí Thuỳ Linh.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 6 Người đẹp Phan Hoàng Thu diện váy tông màu hồng cổ yếm quyến rũ.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 7 Chia sẻ tại buổi tiệc, Dương Thùy Linh cho biết sự thành công của cô là bởi cô có được sự động viên của gia đình, đặc biệt là ông xã - doanh nhân Việt Thắng. Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Mrs Worldwide 2018, cô từng chần chừ trong việc đi thi bởi cô nghĩ đã ở tuổi 35, không còn trẻ để có thể hoàn thành được lịch trình của một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, ông xã cô đã khích lệ vợ đi thi để có cơ hội 'sửa chữa' sai lầm trong quá khứ. Đó là thời điểm Dương Thùy Linh thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2004 và không đạt được bất cứ thành tích nào do kinh nghiệm còn non nớt.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 8 "Trong đêm chung kết tôi đã rất run rẩy và lo lắng khi trình diễn trang phục truyền thống. Lúc đó, ông xã đã ra cánh gà ôm và giúp tôi bình tĩnh hơn. Đứng trên sân khấu cuộc thi, tôi còn nhìn thấy con trai mình ngồi phía dưới liên tục ra dấu hiệu động viên mẹ cố gắng hơn. Chính sự cổ vũ của chồng và con trai đã khiến tôi tự tin hơn", Dương Thùy Linh kể. 
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 9 Con trai Dương Thuỳ Linh hào hứng khi nghe mẹ phát biểu trên sân khấu.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 10 Hoa hậu Ngọc Hân và chuyên gia trang điểm Kenny Thái tới chúc mừng Dương Thuỳ Linh.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 11 Hoa hậu Việt Nam 2010 diện áo dài màu hồng thướt tha.
Dương Thuỳ Linh mở tiệc mừng sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 ảnh 12 Dương Thuỳ Linh và MC Thái Dũng.

 Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm