'Dương Quá - Tiểu Long Nữ' bị đồn đổ vỡ sau đính hôn

Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi "Thần điêu đại hiệp 2014" đã đường ai nấy đi vì khoảng cách địa lý, tuổi tác.

Sina cho hay, nữ diễn viên Trần Nghiên Hy và bạn trai Trần Hiểu đã không liên lạc với nhau từ hai tháng nay. Trần Hiểu có mặt trong nhiều sự kiện mà không có bạn gái đi cùng như trước.

Theo nguồn tin này, giữa Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy nảy sinh những khác biệt văn hóa, tuổi tác. Thêm vào đó, công việc bận rộn khiến họ không thể dành thời gian cho nhau. Trên trang cá nhân, từ tháng 2 đến giờ, hai người không hề có dòng chia sẻ hay hình ảnh liên quan đến nhau.

'Dương Quá - Tiểu Long Nữ' bị đồn đổ vỡ sau đính hôn ảnh 1

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy bị đồn chia tay. Ảnh: Sina.

“Họ đã bí mật chia tay. Do đều là người nổi tiếng, hai người thống nhất không gây ồn ào với dư luận. Họ sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố”, nguồn tin khẳng định.

Tuy nhiên, đại diện Trần Nghiên Hy đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Trần Hiểu kém Trần Nghiên Hy 4 tuổi, hai người gặp nhau trên phim trường Tân Thần điêu đại hiệp 2014.

Hồi tháng 8/2015, cả hai tiết lộ chuyện hẹn hò sau khi bị hãng tin Phong Hành công khai loạt ảnh qua đêm tại khách sạn trong suốt thời gian từ tháng 6 đến tháng 8. 

Vào tháng 10/2015, Trần Hiểu ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương 2 carat có giá 1,6 triệu NDT (tương đương 5,7 tỷ đồng) trên du thuyền sang trọng ở Paris (Pháp). Hồi tháng 2 vừa rồi, cặp đôi về ra mắt hai bên gia đình và bày tỏ kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Trần Nghiên Hy là sao nữ có tiếng của Đài Loan. Cô khởi nghiệp năm 2007 nhưng đến năm 2011 mới được chú ý nhờ vai Thẩm Giai Nghi trong Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Trong khi đó, Trần Hiểu là sao nam được mến mộ tại Đại lục qua các phim Lục Trinh truyền kỳ, Tiếu ngạo giang hồ...

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG