'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử tái ngộ 'Dương Quá'

Nữ nghệ sĩ sánh đôi Mạnh Phi, bạn diễn của cô trong phim "Thần điêu đại hiệp" phiên bản năm 1984, đi xem nhạc.
'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử tái ngộ 'Dương Quá' ảnh 1 Phan Nghinh Tử, Mạnh Phi trong "Thần điêu đại hiệp" và tại liveshow ở Đài Loan.

Ca sĩ Kim Bội San tổ chức liveshow ở Đài Loan hôm 19/6. Kim Bội San là người thể hiện nhiều ca khúc chủ đề trong các phim của Phan Nghinh Tử như Thần điêu đại hiệpVõ Tắc Thiên...

Từ Hong Kong, Phan Nghinh Tử tới Đài Loan ủng hộ Kim Bội San. Bà nói: "Bội San hát gì thì tôi nghe nấy, bài nào cũng thích, đặc biệt là ca khúc chủ đề trong Võ Tắc Thiên, nó làm tôi nhớ lại một thời".

Trong đêm nhạc, Phan Nghinh Tử tái ngộ Mạnh Phi - người đóng Dương Quá trong phiên bản Thần điêu đại hiệp 1984. Hai diễn viên ngồi cạnh nhau, chụp ảnh lưu niệm. Mạnh Phi năm nay 63 tuổi.

'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử tái ngộ 'Dương Quá' ảnh 2 Phan Nghinh Tử đi xem nhạc ở Đài Loan.

Phan Nghinh Tử ít đóng phim những năm gần đây. Bà cho biết chỉ tái xuất nếu gặp được kịch bản hay. Nghinh Tử tiết lộ, hiện nay bà dành phần lớn thời gian chơi cổ phiếu và hàng ngày chăm chỉ tập thể hình để giữ gìn sức khỏe, vóc dáng.

Phan Nghinh Tử lưu dấu ấn sân đậm trong làng phim Hoa ngữ nhờ tài năng diễn xuất và nhan sắc. Bà kết hôn với diễn viên Trần Hồng Liệt năm 1972, vợ chồng ly hôn sau tám năm chung sống.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm