Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị

TPO - Tạo hình hồ yêu của Dương Mịch trong phim mới đầy quyến rũ, ma mị, khác hẳn vẻ thanh tao, thoát tục thời “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 1
Mới đây, đoàn làm phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt Hồng Thiên" công bố poster hé lộ tạo hình của hai diễn viên chính Dương Mịch và Cung Tuấn. Trong đó, Dương Mịch gây ấn tượng mạnh bởi dung mạo và khí chất xuất sắc.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 2

Dương Mịch đảm nhận vai Đồ Sơn Hồng Hồng - nữ vương của tộc hồ yêu. Trong phim, nhân vật của cô có duyên cứu mạng đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) rồi đưa anh về núi Đồ Sơn tu luyện. Hai người sau đó rơi vào "lưới tình" và cùng nhau sát cánh chống lại kẻ ác.

Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 3
Người đẹp 36 tuổi nhận được vô số lời khen từ dân mạng với tạo hình quyến rũ, ma mị, đặc biệt động lòng người khi khoác lên mình trang phục đỏ tươi lộ "da thịt".
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 4
Là nữ vương của tộc hồ yêu, cô thể hiện được vẻ sắc sảo, bí ẩn và quyền lực qua ánh mắt, cử chỉ.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 5

Trong trang mục màu trắng, cô lại cho thấy vẻ khí khái, mạnh mẽ.

Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 6

Rồi lại dịu dàng, ảo mộng.

Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 7
Hình tượng hồ yêu của Dương Mịch trong phim mới khác hẳn với vai diễn Nữ đế Thanh Khâu Bạch Thiển, thuộc tộc cửu vỹ bạch hồ, trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" năm 2017. Thời điểm đó, Dương Mịch cũng nhận vô số lời khen khi lột tả được vẻ thanh tao, thoát tục, có phần cao ngạo, lạnh lùng của Bạch Thiển thượng thần.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 8
Vai diễn Đồ Sơn Hồng Hồng là thách thức lớn bởi cô đã quá thành công với vai Bạch Thiển 4 năm trước.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 9
Thời điểm xác nhận vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng, Dương Mịch nhận khá nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, tuổi tác của mỹ nhân sinh năm 1986 không phù hợp với vai diễn. Được biết, phim vốn chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Thỏa Tiểu Tân.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 10
Hơn thế, những năm gần đây, Dương Mịch trung thành với các vai diễn cổ trang khiến nhiều người cho rằng cô sẽ bị rơi vào "lối mòn" diễn xuất.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 11
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 12
Bên cạnh đó, phim bấm máy chưa lâu đã vướng ồn ào trốn thuế của Viên Băng Nghiên. Được biết, vai diễn của Viên Băng Nghiên sẽ do Chúc Tự Đan, đàn em cùng công ty quản lý với Dương Mịch, đảm nhận.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 13
Tạo hình của Cung Tuấn cũng nhận phản hồi tích cực từ dân mạng, gợi nhớ đến vai diễn làm nên tên tuổi của anh trong "Sơn Hà Lệnh" - Quỷ chủ Ôn Khách Hành.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 14
"Ghi điểm" về phần hình ảnh, nhưng rất nhiều khán giả lo ngại Cung Tuấn và Dương Mịch không ăn ý trong diễn xuất, tạo được "phản ứng hóa học" bùng nổ bởi Cung Tuấn kém đàn chị đến 6 tuổi, kinh nghiệm diễn xuất cũng chưa phong phú.
Dương Mịch gây ‘bão’ với tạo hình hồ yêu quyến rũ, ma mị ảnh 15
Tuy vậy, tín hiệu tích cực là ngay khi poster được công bố, phim đã trở thành từ khóa tìm kiếm số 1 trên Weibo. Dân mạng dành nhiều lời khen cho sự đầu tư về trang phục, hình ảnh và tạo hình xuất sắc của hai nhân vật chính.
Theo Sina, Sohu
Tin liên quan