Đương kim Hoa hậu Trái Đất không có mặt khi cuộc thi đang diễn ra ở Việt Nam

TPO - Đương kim Hoa hậu Trái Đất Mina Sue Choi khiến nhiều người bất ngờ vì hoàn toàn vắng mặt tại các hoạt động của cuộc thi Miss Earth 2023 đang tổ chức ở Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 tại Việt Nam đang đi đến chặng cuối với đêm chung kết diễn ra ngày 22/12 tại TPHCM. Tuy nhiên, đương kim Hoa hậu Trái Đất 2022 Mina Sue Choi vẫn chưa có mặt ở Việt Nam để đồng hành cùng các thí sinh.

Nhiều khán giả trên các diễn đàn sắc đẹp thắc mắc về sự vắng mặt của người đẹp Hàn Quốc vì ở các cuộc thi khác, đương kim hoa hậu sẽ đồng hành cùng thí sinh từ những ngày đầu.

Đương kim Hoa hậu Trái Đất không có mặt khi cuộc thi đang diễn ra ở Việt Nam ảnh 1

Mina Sue Choi và các á hậu chỉ sang Việt Nam dự chung kết Miss Earth 2023 mà không tham gia các hoạt động đồng hành.

Tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 vừa kết thúc ở Ai Cập, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng có mặt từ sớm để đồng hành cùng các thí sinh. Cô chỉ vắng mặt một số ngày đầu vì vướng lịch công tác ở Dubai.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 diễn ra ở Việt Nam hồi tháng 10, Hoa hậu Isabella Menin cũng đến từ sớm để tham gia các hoạt động đồng hành cùng ban tổ chức và thí sinh.

Trong khi đó, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 diễn ra ở Việt Nam với rất nhiều hoạt động ngoài lề sôi nổi nhưng không có sự hiện diện của Mina Sue Choi. Người đẹp chỉ chia sẻ hình ảnh về cuộc thi trên trang cá nhân.

Mina Sue Choi chia sẻ trên trang instagram: "Trái tim tôi đang chuẩn bị cho bước tiến lớn nhất. Chỉ vài ngày nữa, tôi sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Trái Đất 2023. Lúc này cảm xúc tôi đang lẫn lộn. Tôi hy vọng các cô gái hãy tận hưởng hết mình và luôn mạnh mẽ".

Ngày 19/12, ban tổ chức Hoa hậu Trái Đất cho biết Mina Sue Choi và các người đẹp gồm Sheridan Mortlock (á hậu 1), Nadeen Ayoub (á hậu 2) và Andrea Aguilera (á hậu 3) sẽ đáp chuyến bay xuống TPHCM để chuẩn bị tham gia đêm chung kết.

Mina Sue Choi năm nay 24 tuổi, là người đẹp Hàn Quốc đầu tiên đăng quang danh hiệu Miss Earth. Cô có vóc dáng cân đối cùng gương mặt đậm chất Á đông. Người đẹp Hàn Quốc hiện là sinh viên Đại học Illinois (Mỹ) ngành Truyền thông.

Mina Sue Choi được đánh giá là một trong những đại diện hiếm hoi, hội tụ cả nhan sắc và tài năng mà Hàn Quốc gửi đến cuộc thi nhan sắc quốc tế những năm gần đây.

Tin liên quan