Dương Khắc Linh lần đầu chia sẻ về cuộc sống với vợ trẻ kém 13 tuổi

Vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh
Vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh
TPO - Xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Giải Mã Tri Kỷ, vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu gây bất ngờ với những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Trong chương trình, khi MC Khả Như hỏi về những tật xấu của chồng, Sara Lưu khẳng định chồng không có điều gì khiến cô phải bực dọc hay khó chịu ngoài việc nam nhạc sĩ chưa giỏi tiếng Việt. “Vì anh Linh chưa giỏi tiếng Việt nên đôi khi hát demo cho em thu âm sẽ bị sai dấu. Những lúc như vậy em sẽ nói anh đừng hát nữa để em mò theo cũng được. Anh chỉ bị mỗi cái như vậy khiến em thu âm không được thôi.” – Sara Lưu chia sẻ.

Trước thắc mắc sống chung với một người chồng hoàn hảo như vậy thì cuộc sống hôn nhân có quá êm đềm đến mức buồn chán hay không thì Sara Lưu cho rằng đó không phải vấn đề bởi hai người vô cùng hợp tính nhau, đến mức chỉ cần nhìn nhau cười cũng sẽ hiểu sắp làm chuyện gì đó nên cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. “Thường hai vợ chồng có công việc chung hay làm cái gì đó thì anh Linh thường hỏi ý kiến em nhiều hơn.” – nữ ca sĩ nói thêm.

“Điều quan trọng nhất là phải gặp đúng người thì Linh may mắn khi gặp Sara. Hai người rất hợp với nhau một phần cũng có thể do cùng cung Song Ngư, những người thuộc tuýp không muốn gây chuyện. Có lúc cũng có thể bực này bực kia nhưng hai người vẫn nhường nhịn nhau nên cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng bình yên”, Dương Khắc Linh cho biết.

Cũng theo nam nhạc sĩ, dù chênh lệch vợ 13 tuổi nhưng sự trẻ trung, hài hước của anh vẫn có thể phù hợp với cô và khiến cả 2 lúc nào cũng cảm thấy thú vị bên nhau. Trải qua nhiều mối tình và nổi tiếng nhất là với nữ ca sĩ Trang Pháp, Dương Khắc Linh có nhiều trải nghiệm trong chuyện yêu đương, khi gặp Sara Lưu qua những lần đi chơi, trò chuyện thì anh khẳng định đây đúng là người anh đang tìm.

Dương Khắc Linh lần đầu chia sẻ về cuộc sống với vợ trẻ kém 13 tuổi ảnh 1  

Sự ăn ý của hai vợ chồng còn thể hiện ở phần Thử thách khi trả lời được 9/10 câu hỏi của chương trình. Đây cũng là lần hiếm hoi MC Khả Như bị phạt, phải uống cocktail của chương trình được pha chế từ những loại gia vị khác nhau.

Cũng trong chương trình này, Dương Khắc Linh một lần nữa khẳng định trong suốt thời gian Sara Lưu tham gia cuộc thi Giai Điệu Chung Đôi mà anh làm giám khảo thì anh có chút tò mò về cô nàng xinh đẹp và hát hay này chứ chưa hề tìm hiểu hay yêu nhau như lời đồn. Sara Lưu cũng cho biết chính vì những tin đồn yêu nhau đó nên cả hai mới biết nhau, tìm hiểu nhau nhiều hơn. “Thấy Sara Lưu hát chung với Jaykii thì thấy bạn này cũng may mắn nhưng mà hai người không đến với nhau nên mình là người may mắn.” – Dương Khắc Linh trả lời về thắc mắc có ghen khi vợ “kết đôi” với Jaykii trong cuộc thi Giai Điệu Chung Đôi hay trong các sản phẩm âm nhạc.

Cuối chương trình, hai nghệ sĩ cũng dành cho nhau nhiều lời cảm ơn vì đã luôn thấu hiểu, chia sẻ và hi sinh cho nhau để bảo vệ tình yêu và cuộc sống hôn nhân. “Anh biết khi đến với anh thì tình yêu của mình đã trải qua nhiều sóng gió, em đã hi sinh rất nhiều thứ nên anh rất thương vì điều đó. Anh hứa anh sẽ dành hết tình yêu và thời gian cả đời để làm cho em hạnh phúc.” – Dương Khắc Linh bày tỏ khiến Sara Lưu xúc động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm