Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G

TPO - Becky G là nữ ca sĩ đang lên được chú ý trong làng nhạc. Dù chỉ có chiều cao khiêm tốn nhưng cô lại có thể "thiêu đốt" sân khấu nhờ thân hình quyến rũ và những động tác vũ đạo nóng bỏng.
 
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 1 Becky G thường xuyên khoe ảnh khoe dáng vóc quyến rũ trên trang cá nhân.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 2 Dù chỉ có chiều cao khiêm tốn 1m54 nhưng cô nàng lại sở hữu đường cong tròn đầy nảy nở "thiêu đốt" ánh nhìn với vòng eo nhỏ xíu.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 3 Becky G tên đầy đủ là Rebbeca Marie Gomez. Cô là ca sĩ, diễn viên và vũ công người Mỹ.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 4 Gia đình không khá giả, Becky đã muốn kiếm tiền giúp đỡ mọi người từ khi còn là một cô nhóc 9-10 tuổi. Cô khởi nghiệp bằng việc viết lời bình, đóng phim, đóng quảng cáo từ khi mới 11 tuổi. Becky G bắt đầu được chú ý vào năm 2011, sau khi đăng vài video pop remix trên YouTube.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 5 Khi mới vào nghề, Becky G được ca tụng là công chúa Disney thế hệ mới. Đến nay, cô nàng trung thành với dòng nhạc Latin nóng bỏng.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 6 Nữ ca sĩ 9x sở hữu body nóng rực lửa.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 7 Hôm 27/9 vừa qua, Becky G ra mắt ca khúc Chicken Noodle Soup hợp tác cùng mỹ nam J-Hope của nhóm nhạc đình đám BTS.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 8
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 9
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 10 Becky G tích cực thay đổi hình ảnh vô cùng quyến rũ.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 11
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 12
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 13 Becky G và loạt ảnh mới gợi cảm hết cỡ trên tạp chí Galore.
Đường cong nóng bỏng hút mắt của nữ ca sĩ Becky G ảnh 14
MỚI - NÓNG