'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi

TPO - Dù từng hẹn hò với nhiều quý ông nổi tiếng trong showbiz nhưng đến nay siêu mẫu lừng danh của làng mốt vẫn độc thân và chưa sẵn sàng làm mẹ.
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 1 Trên bìa tạp chí WSJ số tháng 10, Naomi Campbell quyến rũ với suối tóc đen dài thương hiệu suốt nhiều năm qua.
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 2 Nàng "báo đen huyền thoại" của làng mốt trẻ trung hơn tuổi với thần thái thu hút đầy ma lực.
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 3 "Chân dài" người Anh bước vào làng mẫu từ khi mới 15 tuổi và là một trong những siêu mẫu lừng danh khuấy đảo sàn catwalk thập niên 90.
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 4 "Độc thân không có nghĩa là cô đơn. Tôi không có thời gian để buồn chán, và tôi không có thời gian để cô đơn. Đối với tôi, sự riêng tư là điều quan trọng để tìm hiểu ai đó, và tôi luôn lo sợ công việc của mình không cho phép điều đó. Tôi không có một đời tư trong sạch, và tôi không trả vờ về điều này. Tôi đã nói mình từng nghiện ngập, và tôi đã hồi phục." - Người mẫu da màu cho biết.
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 5  Ở thời điểm hiện tại, dù đã 49 tuổi nhưng Naomi Campbell cho biết cô vẫn chưa sẵn sàng làm mẹ. 
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 6 Nàng "báo đen huyền thoại" dũng cảm đối mặt với những sai lầm trong quá khứ, giờ đây cô đã kín tiếng và có cuộc sống yên bình hơn rất nhiều.
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 7
'Báo đen huyền thoại' Naomi Campbell độc thân quyến rũ dù sắp 50 tuổi ảnh 8 Cùng với những mỹ nhân gợi cảm như Cindy Crawford, Christy Turlington, Claudia Schiffer, Linda Evangelista..., Naomi Campbell là một trong những siêu mẫu thành công và nổi tiếng nhất mọi thời đại.
MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm