Đuổi một bé gái ra khỏi cửa hàng vì những vết sẹo

Gương mặt nhí nhảnh của Victoria trước khi bị thương. Ảnh: news.com.au
Gương mặt nhí nhảnh của Victoria trước khi bị thương. Ảnh: news.com.au
Nhân viên cửa hàng KFC tại Mỹ đã yêu cầu một bé gái 3 tuổi rời khỏi nhà hàng vì những vết sẹo trên khuôn mặt của cô bé.

Sự việc xảy ra khi Victoria Wilcher, một cô bé, bước vào cửa hàng KFC tại hạt Jackson, bang Mississippi, Mỹ. Nhân viên cửa hàng yêu cầu cô bé ra ngoài với lý do những vết sẹo trên khuôn mặt cô bé sẽ khiến các thực khách sợ hãi.

Bà Kelly Mullins, bà của cô bé 3 tuổi, nói với WAPT-TV: "Họ yêu cầu chúng tôi rời khỏi đó vì những vết sẹo trên gương mặt Victoria khiến thực khách của họ hoảng sợ. Victoria hiểu những điều họ nói".

Theo Kelly, Victoria đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật kể từ khi chó tấn công bé tại nhà chồng cũ của bà. Cô bé rất tự ti về khuôn mặt và không muốn tiếp xúc với người lạ.

Đuổi một bé gái ra khỏi cửa hàng vì những vết sẹo ảnh 1 Victoria tại phòng cấp cứu. Ảnh: News.com.au

"Việc một người khác biệt so với những người khác như mang sẹo, da màu hoặc một đặc điểm nào đó không có nghĩa là mọi người được phép phân biệt đối xử. Sự việc hôm nay khiến tôi đau lòng vì tôi biết quãng đời còn lại của con bé sẽ như thế nào", bà Mullins thổn thức.

KFC gửi lời xin lỗi tới cô bé cùng gia đình. Rick Maynard, phát ngôn viên của KFC, tuyên bố: "Chúng tôi không khoan dung cho bất kỳ hành động nào gây tổn thương hoặc không tôn trọng các thực khách". Ông Maynard cho biết, KFC đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hồi tháng 4, ba con chó đã tấn công Victoria tại sân sau nhà ông Donald Mullins, chồng cũ của bà Kelly. Ông buộc phải bắn chết 2 con để cứu bé gái. Cảnh sát đã bắt ông cùng bạn gái với tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em. Tại thời điểm đó, ông Mullins đang nuôi 10 con chó.

Vụ tấn công khiến xương hàm, xương gò má, mũi của Victoria gãy. Cô bé mất mắt phải và không thể cử động nửa mặt bên phải.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.