Đuổi bắt cướp, chó cảnh sát anh hùng bị thương nặng và cái kết rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
Chú chó cảnh sát anh hùng tên là Jet, 6 tuổi.
Chú chó cảnh sát anh hùng tên là Jet, 6 tuổi.
TPO - Bị tàu hỏa đâm trong khi đang truy bắt cướp, chú chó cảnh sát anh hùng tên là Jet bị thương nặng. Lực lượng cảnh sát và các bác sĩ cuối cùng đã phải đưa ra quyết định đau lòng.

Theo Daily Star, Jet vốn là một chú chó chăn cừu Đức, 6 tuổi, làm việc cho cảnh sát Avon và Somerset, Vương quốc Anh.

Ngày 15/4, Jet cùng người huấn luyện truy đuổi một nghi phạm trộm cướp ở Yate, Nam Gloucestershire và không may bị tàu hỏa đâm và bị thương nặng.

Bất chấp những nỗ lực cứu chữa tốt nhất của đội bác sĩ thú y khẩn cấp, Jet được tiên lượng khó lòng sống sót vì vết thương quá nặng.

Để giảm đau đớn cho Jet, cảnh sát và các bác sĩ thú y đã phải đưa ra quyết định vô cùng đau lòng, đó là tiêm thuốc để chú chó cảnh sát anh hùng chìm vào "giấc ngủ mãi mãi".

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Avon và Somerset cho biết: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi thông báo về cái chết của một trong những chú chó cảnh sát của chúng tôi, Jet. Jet bị thương nặng trong khi làm nhiệm vụ truy bắt nghi phạm có liên quan đến một vụ trộm cướp".

Jet được tiêm thuốc để trợ tử vào trưa ngày 16/4. Theo cảnh sát, các nghi phạm trong vụ trộm cướp vẫn còn lẩn trốn và cuộc điều tra để xác định, bắt giữ chúng vẫn đang diễn ra.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG