Được Lệ Rơi yêu mến, Than Quảng Ninh vẫn rơi lệ ngày khai mạc

Được Lệ Rơi yêu mến, Than Quảng Ninh vẫn rơi lệ ngày khai mạc
Trong trận khai mạc giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh ở khu vực khán đài đội bóng đất Mỏ bất ngờ có vị khách đặc biệt, đó là hiện tượng từng khuynh đảo mạng xã hội Lệ Rơi.

Sự hiện diện của Lệ Rơi, biệt danh của chàng trai quê Hải Dương Nguyễn Đức Hậu khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, chàng trai vốn rời xa làng giải trí khá lâu này cho biết anh ấn tượng với sự cuồng nhiệt và chuyên nghiệp của Hội CĐV Than Quảng Ninh nên quyết định đến Hàng Đẫy tiếp lửa.

Rất tiếc là dù có sự cổ vũ của hiện tượng Lệ Rơi nhưng Than Quảng Ninh vẫn "rơi lệ" ngày khai mạc. Dù đội bóng này thi đấu khá ấn tượng, kiểm soát thế trận tốt nhưng vẫn thua chung cuộc trước Hà Nội FC với tỷ số 2-3.

Trong trận đấu này, bên cạnh màn rượt đuổi về tỷ số thì tình huống cuối trận đấu cũng gây tranh cãi. Phía Than Quảng Ninh cho rằng họ xứng đáng nhận được quả phạt đền ở phút cuối cùng. Từ tình huống dàn xếp tấn công đẹp mắt, tiền đạo Jardel bị hậu vệ Văn Kiên kéo ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài Đức Vũ đã không cho Than Quảng Ninh được hưởng phạt đền và đành chấp nhận thua cuộc 2-3.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm