Có 66 kết quả :

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.
Công nhân Công ty than Thống Nhất kiểm tra thiết bị chống lò.

Những mô hình dân vận khéo ở vùng than Quảng Ninh

Với phương châm "An toàn - Đổi mới - Phát triển", Ðảng ủy Than Quảng Ninh đã triển khai nhiều giải pháp cụ thể, nhằm lãnh đạo các đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. Gắn với các nhóm nhiệm vụ quan trọng và chủ đề công tác năm, nhiều mô hình dân vận khéo ở Ðảng bộ Than Quảng Ninh đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thúc đẩy nhiều mục tiêu về đích trước hạn.
Trọng tài Trần Văn Lập được cho là có những tiếng còi chưa chính xác khi điều khiển trận đấu trên sân Gò Đậu

Thẻ đỏ cuối mùa

TP - Trên sân Gò Đậu, Becamex Bình Dương tiếp Than Quảng Ninh có 2 bàn thắng được ghi, nhưng cũng có đến 3 thẻ đỏ được trọng tài rút ra.
Chế biến than Quảng Ninh: Nhiều giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Chế biến than Quảng Ninh: Nhiều giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Thực hiện chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo Nghị quyết số 20-NQ/ĐU ngày 10/4/2017 của Đảng ủy TKV, Chỉ thị số 123/CT-TKV ngày 13/6/2017 của Tổng Giám đốc TKV về chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2017-2020, năm 2017, Công ty Chế biến than Quảng Ninh đã tổ chức ký hợp đồng vận chuyển, bốc xúc giảm 3% theo đơn giá tổng hợp các công đoạn trong sản xuất than của TKV ban hành tại Quyết định số 199/QĐ-TKV ngày 10/2/2017.