Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo

Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo
Người đẹp Georgina Rodriguez đang nhận được sự quan tâm từ các fan khi cô tay trong tay đi dạo phố với anh chàng điệu đà Cristano Ronaldo tại Paris (Pháp). Nhưng để hẹn hò với Georgina, Ronaldo đã phải thay hình đổi dạng để tránh bị phát hiện.

Cách đây chưa lâu, tạp chí Chi của Italia còn chụp được ảnh siêu sao 31 tuổi ôm hôn Georgina Rodriguez thắm thiết ở trên đường phố Paris và điều đó cho thấy, cả hai dường như đã hẹn hò được một thời gian. 

CR7 và Georgina Rodriguez từng gặp nhau tại một sự kiện của nhãn hiệu D&G. Siêu sao Real được cho là đưa bạn gái mới tới Bernabeu và người đẹp ngồi trên khán đài cổ vũ anh. Dù mọi chuyện khá rõ ràng nhưng người trong cuộc vẫn giấu kín mối quan hệ thực sự giữa đôi bên.

Trước khi đến với Georgina, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha từng có thời gian đi lại với Desire Cordero - cựu Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha. Đầu tháng 1 vừa qua, mối quan hệ giữa 2 người bất ngờ kết thúc vì cô nàng xinh đẹp này chê Ronaldo đã hết đát. 

Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 1

Desire và Ronaldo nhanh chóng chia tay vì nhiều lý do.

Nguyên nhân của cuộc chia tay này là bởi Ronaldo đã phát hiện ra Desire đến với anh không phải vì tình yêu. Hóa ra, cô Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha 2014 chỉ lợi dụng anh để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

Trên trang cá nhân, bạn gái cũ của con trai huyền thoại Fernando Hierro còn hào hứng tuyên bố, Ronaldo không phải là mẫu đàn ông phù hợp với mình. Chính vì thế mà bây giờ, Ronaldo và Cordero còn không thèm nhìn mặt nhau.

Dung nhan cô nàng Georgina Rodriguez:

Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 2

Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 3
Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 4
Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 5
Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 6
Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 7
Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 8
Dung nhan cô nàng bí mật đang hẹn hò với Ronaldo ảnh 9

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG