Dùng lưỡi lê đâm gục em rể sau cuộc nhậu vì... hỗn

Trần Đức Lân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Trần Đức Lân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Cho rằng em rể hỗn với mình, Lân về nhà thủ sẵn lưỡi lê rồi tìm gặp. Nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tạm giữ hình sự Trần Đức Lân (49 tuổi, trú xã Kỳ Văn) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là Nguyễn Văn Bích (trú cùng xã, em rể Lân).

Theo tài liệu điều tra, sáng 11/8, Lân cùng Bích (trú cùng xã) đến nhà người cùng xã uống rượu. Trong cuộc nhậu, do có mâu thuẫn từ trước, cả hai lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Cho rằng em rể hỗn với mình, người đàn ông 49 tuổi bỏ về nhà, lấy một lưỡi lê dài khoảng 20 cm thủ sẵn rồi quay lại tìm "nói chuyện". Thấy Bích vừa bước ra đến sân, Lân nhặt đá ném thẳng vào người.

Bực tức, Bích cầm gậy gỗ lao vào đánh trả, đè Lân xuống sân rồi bóp cổ nhưng được hàng xóm can ngăn. Vùng dậy được, Lân rút lưỡi lê thủ sẵn đâm Bích gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đến bệnh viên cấp cứu nhưng tử vong do vết đâm thấu tim.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.