Dùng lưỡi lê đâm gục em rể sau cuộc nhậu vì... hỗn

Trần Đức Lân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Trần Đức Lân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Cho rằng em rể hỗn với mình, Lân về nhà thủ sẵn lưỡi lê rồi tìm gặp. Nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tạm giữ hình sự Trần Đức Lân (49 tuổi, trú xã Kỳ Văn) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là Nguyễn Văn Bích (trú cùng xã, em rể Lân).

Theo tài liệu điều tra, sáng 11/8, Lân cùng Bích (trú cùng xã) đến nhà người cùng xã uống rượu. Trong cuộc nhậu, do có mâu thuẫn từ trước, cả hai lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Cho rằng em rể hỗn với mình, người đàn ông 49 tuổi bỏ về nhà, lấy một lưỡi lê dài khoảng 20 cm thủ sẵn rồi quay lại tìm "nói chuyện". Thấy Bích vừa bước ra đến sân, Lân nhặt đá ném thẳng vào người.

Bực tức, Bích cầm gậy gỗ lao vào đánh trả, đè Lân xuống sân rồi bóp cổ nhưng được hàng xóm can ngăn. Vùng dậy được, Lân rút lưỡi lê thủ sẵn đâm Bích gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đến bệnh viên cấp cứu nhưng tử vong do vết đâm thấu tim.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.