Đức Phúc ra mắt sách, kể chuyện 'Đập mặt làm lại'

Đức Phúc ra mắt sách, kể chuyện 'Đập mặt làm lại'
TPO - Tối 22/3, trong khuôn khổ của Hội sách TPHCM, ca sỹ trẻ Đức Phúc đã tổ chức ra mắt cuốn sách mang tên “Đức Phúc- I believe J can fly”. Tham dự lễ ra mắt sách còn có các ca sỹ trong nhóm Hoa dâm bụt của Đức Phúc và hàng trăm độc giả trẻ.
Đức Phúc ra mắt sách, kể chuyện 'Đập mặt làm lại' ảnh 1  Đức Phúc tại lễ ra mắt sách

Theo Đức Phúc thì “Đức Phúc- I believe J can fly” không phải là một cuốn tự truyện mà nó chỉ là cuốn sách kể về những câu chuyện trong cuộc đời của cậu bé Phúc, đã từng bị mặc cảm bởi  gương mặt xấu xí. Nhưng cậu bé Phúc đó yêu ca nhạc nên vẫn mạnh dạn hát, mạnh dạn đi thi Giọng hát Việt. Và bước ngoặt  trong đời đã đến với Phúc khi đăng quang Giọng hát Việt 2015- Một cuộc thi mà giọng hát được chú trọng hơn rất nhiều so với hình thể. Tuy nhiên, khi đi theo nghề hát, Đức Phúc đã bị chê rất nhiều về ngoại hình và Phúc đã từng có ý định sẽ bỏ nghề.  

Đức Phúc ra mắt sách, kể chuyện 'Đập mặt làm lại' ảnh 2 Ca sỹ Erik chúc mừng Đức Phúc

Nhưng rồi Đức Phúc đã chấp nhận thay đổi, đi phẫu thuật thẩm mỹ để có thể theo đuổi đam mê ca hát của mình. Với gương mặt mới, Đức Phúc đã có những thành công bước đầu khi có nhiều bài hát lọt vào HIT, được công chúng yêu mến và trở thành ca sỹ trẻ ăn khách trong showbiz.

Từ câu chuyện của mình, Đức Phúc mong muốn đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác đang cố gắng vượt khó khăn, tiếp tục ước mơ và sống với đam mê của bản thân. Đức Phúc nói: "Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng. Phúc đã và sẽ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta không ngừng khao khát và can đảm đi đến cùng con đường dẫn đến ước mơ thì sẽ có lúc được toại nguyện”

Đức Phúc ra mắt sách, kể chuyện 'Đập mặt làm lại' ảnh 3 Từ trái qua Ca sỹ Erik, Vũ Thảo My, Đức Phúc và Hòa Minzy

Tham dự lễ ra mắt sách của Đức Phúc còn có nhóm Hoa Dâm Bụt của Đức Phúc là ca sỹ Hòa Minzy và ca sỹ Erik. Ngòai ra, ca sỹ Vũ Thảo My cũng tới chia vui. Tự truyện Đức Phúc - I believe I can fly dày 272 trang, trong đó có 24 trang màu gồm 16 trang là hình ảnh mới nhất của ca sĩ Đức Phúc và 8 trang Fan Art với những bức hình dí dỏm, hài hước theo phong cách Chibi do chính các fans của ca sĩ Đức Phúc vẽ.

Đức Phúc ra mắt sách, kể chuyện 'Đập mặt làm lại' ảnh 4  Đức Phúc ký tặng sách cho bạn đọc 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.