Đưa việc làm đến với sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Sau hai năm bị gián đoạn do dịch COVID-19, Hội chợ việc làm của Học viện Ngân hàng đã chính thức khởi động trở lại với hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính - ngân hàng, Kinh tế.

PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực" là một trong những sự kiện lớn, quan trọng được tổ chức thường niên từ năm 2011 đến nay, sự kiện không chỉ dành cho sinh viên của học viện mà còn cho các sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng trên khắp địa bàn Hà Nội.

Đưa việc làm đến với sinh viên ảnh 1

PGS.TS Nguyễn Thanh Phương khẳng định, thông qua sự kiện sẽ có nhiều hơn sinh viên tìm kiếm được cơ hội việc làm; các nhà tuyển dụng tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Đồng thời, tăng cường thêm sự gắn kết giữa Học viện với các đối tác, các đơn vị tuyển dụng, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Học viện và các ngân hàng, các doanh nghiệp, các đơn vị với cộng đồng.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được đào tạo tại chỗ các kỹ năng xin việc, phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng, cách ghi điểm khi trình bày CV, đặc biệt được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tại các vị trí trong một tổ chức, doanh nghiệp…

Với phương châm thiết thực và hiệu quả, sự kiện đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối và cả những sinh viên đang học năm thứ 2, năm thứ 3.

Hội chợ việc làm năm 2022 là cơ hội để sinh viên tìm kiếm công việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn, chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này; đây cũng là dịp để Học viện Ngân hàng tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các nhà tuyển dụng góp phần hoàn thiện chương trình, nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay.

MỚI - NÓNG