Du lịch hè giá tour không tăng

Du lịch hè giá tour không tăng
TPO - Mùa hè luôn là thời điểm thị trường du lịch sôi động nhất trong năm do nhu cầu du lịch của các gia đình, doanh nghiệp tăng cao. Vietravel vừa tung ra chùm tour chào hè mang nhiều nét mới lạ cùng với mức giá không đổi so với năm 2013.

Điểm đến cũ, thú vị mới

Vinh – Quảng Bình, Huế, Đà Lạt… bấy lâu nay luôn là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nội địa. Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy sự lặp đi lặp lại trong lịch trình tour của các tuyến điểm này khiến cho du khách đa phần “đến một lần rồi không quay trở lại”. Hiểu rõ thực tế này, từ giữa năm 2013 Công ty Du lịch Vietravel đã lên một kế hoạch dài hạn triển khai các chương trình khảo sát farmtrip, presstrip nhằm mục tiêu làm mới các tuyến điểm, góp phần tạo nên sự gia tăng giá trị, thăng hoa cảm xúc cho các khách hàng đi tour của Vietravel.

Một số điểm nhấn trong du lịch hè năm nay là Làng Cù Lần tại Đà Lạt, Hồ Truồi, suối khoáng nóng Thanh Tân tại Huế, Đồi cát – Tà Cú tại Mũi Né, các tuyến du lịch tâm linh, di tích lịch sử như Bái Đính – Lam Kinh – Thành nhà Hồ - Quê Bác – Ngã ba Đồng Lộc – Vũng Chùa – Động Thiên Đường (4 ngày), Điện Biên – Mường Phăng – Hồ Pakhoang (4 ngày)…

Chị Phan Thu Hải, một trong những khách hàng đầu tiên tham gia tour mới Huế - Hồ Truồi – Biển Lăng Cô – Khoáng nóng Thanh Tân cho biết “Bình thường đến Huế tôi chỉ lưu lại 1 ngày tham quan Đại Nội và chùa Thiên Mụ, các ngày sau chủ yếu ở Đà Nẵng. Đi tour Huế 4 ngày lần này mới phát hiện ra cố đô còn có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn mà du khách Việt như tôi đã bỏ qua. Trong đó ấn tượng nhất là Hồ Truồi mênh mông, yên bình cùng trải nghiệm thiền ở Thiền viện Trúc Lâm”.

Là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc khai mở các đường tour mới, hè năm nay Vietravel tiếp tục giới thiệu tới khách hàng 4 tuyến mới, đó là: Vieng Chan – Luong Phrabang (4 ngày) giá từ 9,9 triệu; Siemriep – Khám phá Angkor Wat huyền thoại (3 ngày) giá từ 7,3 triệu; Phillipnes (4 ngày) giá từ 20,9 triệu; Israel (Tel Aviv – Nazareth – Biển Gallile – Jerusalem – Bethlehem – Biển Chết) (8 ngày) giá từ 57,35 triệu. Bên cạnh đó là 3 tuyến du lịch Hoa Kỳ hoàn toàn mới: New York - Buffalo - Niagara Falls - Boston – Harvard (8 ngày) giá từ 67,99 triệu; San Francisco - Sacramento - Lake Tahoe - Reno - San Diego - Los Angeles (9 ngày) giá từ 69,99 triệu; Chicago - Orlando - Walt disney world – Miami (9 ngày) giá từ 83,99 triệu.

Có thể nói, chính sự khác biệt và độc đáo về điểm đến, những hành trình mang đầy cảm xúc đã thu hút du khách đến với Vietravel, đặc với mạng bán tour trực tuyến hiện đại nhất hiện nay, các khách hàng có thể đi du lịch bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Giá tour không đổi so với năm 2013

Trong khi các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường hàng năm đều có sự tăng giá do lạm phát chung thì sản phẩm tour của Vietravel năm nay hầu như không đổi so với năm 2013. Các tour nội địa và nước ngoài thị trường gần đa phần đều giữ nguyên mức giá, một số tour nước ngoài thị trường xa còn có mức giá giảm hơn từ 2-3 triệu đồng như tuyến Hoa Kỳ 11 – 12 ngày, Nhật Bản có mức giá dao động quanh 32 – 35 triệu đồng, Hàn Quốc 6 ngày giá chỉ từ 20,69 triệu, Úc 7 ngày chỉ từ 57,99 triệu…

Trao đổi về mức giá bình ổn năm nay, đại diện Vietravel Hà Nội cho biết “Nhận thức rõ tình hình kinh tế chung năm nay chưa có nhiều tiến triển mới nên khi lên kế hoạch tour cho năm 2014, công ty đã chủ động làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ nhằm hỗ trợ cao nhất nhu cầu du lịch của khách hàng. Với một số tuyến thị trường xa do năm nay đã trở nên phổ biến hơn đối với các du khách Vietravel nên nhận được sự hỗ trợ tối đa của các đối tác nước ngoài, mức giá vì thế mà cũng hợp lý hơn rất nhiều”.

Tháng 5 chính là giai đoạn chuẩn bị cho mùa cao điểm hè, mùa của du lịch lên ngôi, du khách sẽ có nhiều cơ hội nhận các bất ngờ thú vị. Trong đó, chương trình khuyến mại hè 2014 từ 26/5 đến 5/9 là một trong những điểm nhấn gia tăng giá trị dành cho khách hàng thông qua các tiện ích, giải thưởng hấp dẫn. Với chương trình “Vui hè sảng khoái, thoải mái lái ôtô”, khi đăng ký đi tour có ngày khởi hành trong thời gian từ 26/5 - 5/9/2014 du khách sẽ tham gia rút thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng mỗi tuần 01 TV Sony 32 inch và giải đặc biệt cuối kỳ là 01 xe ôtô Honda City 1.5AT. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận hàng ngàn coupon Spa thủy trị liệu đa chức năng. Những năm gần đây có thể nhận thấy du lịch đang ngày càng phát triển với đa dạng các loại hình du lịch, ngày càng nhiều loại hình du lịch mới được khai mở. Tuy nhiên xét về thị phần chung thì du lịch nghỉ dưỡng vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn so với các loại hình khác, cho thấy nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn rất lớn của du khách hàng. Hiểu rõ tâm lý đó, hè này du khách đăng ký đi tour cùng Công ty Du lịch Vietravel sẽ được nhân đôi cảm giác thư thái với coupon Spa thủy trị liệu đa chức năng tại một trong những thương hiệu spa uy tín của thủ đô - đó là Amadora Wellness & Spa.

MỚI - NÓNG