Du Lịch đăng quang ngôi vô địch HPL-S8

FC Du lịch thâu tóm các danh hiệu ở HPL-S8 bên cạnh ngôi vô địch giải đấu.
FC Du lịch thâu tóm các danh hiệu ở HPL-S8 bên cạnh ngôi vô địch giải đấu.
Chiều ngày 20/12, Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Huyndai Cup 2020 by TC MOTOR - Khu vực miền Bắc (HPL-S8) đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về  FC Du Lịch  

Trước vòng đấu cuối cùng, câu lạc bộ Du Lịch đang là những người có lợi thế với 20 điểm và nắm quyền tự quyết trong tay. Hai đối thủ cạnh tranh còn lại là Fc Mobi và DTS chạm trán nhau ở vòng đấu cuối. Nếu có 3 điểm trước Việt Phương Đông, Du Lịch sẽ là những người nâng cao chiếc cúp vô địch.

Và không ngoài dự đoán, câu lạc bộ đến từ Lào Cai FC Du Lịch đã chính thức trở thành những nhà đương kim vô địch Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 by TC MOTOR - Khu vực miền Bắc (HPL-S8) sau chiến thắng thuyết phục 6-2 trước các cầu thủ Việt Phương Đông. Đây là mùa giải thành công của FC Du lịch khi ngoài chức vô địch, họ còn thâu tóm 4 danh hiệu cá nhân lớn khác gồm HLV xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Ở chiều ngược lại, FC Ecopark và FC Gia Việt là những đội phải nói lời chia tay với HPL và xuống chơi tại Giải hạng Nhất cúp VietFootball vào năm sau.

MỚI - NÓNG