Dụ dỗ bé 13 tuổi gửi clip nhạy cảm rồi ép quan hệ tình dục

Đối tượng Vi Văn Hiển
Đối tượng Vi Văn Hiển
Qua mạng xã hội, Hiền làm quen với Mai, cô bé dưới 16 tuổi, rồi gạ Mai gửi clip có nội dung nhạy cảm. Sau đó, đối tượng dùng chính clip này để khống chế Mai.

Ngày 25/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, đơn vị đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Vi Văn Hiền (SN 1994, trú ở xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 23/10, chị Bùi (nhà ở huyện Tân Yên) đến cơ quan Công an trình báo về việc con gái chị là Mai (13 tuổi) bị Vi Văn Hiền nhiều lần quan hệ tình dục. Ngay sau đó, đối tượng Hiền đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo lời khai của đối tượng, Hiền thường xuyên lên mạng xã hội kết bạn, làm quen với nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. Đầu tháng 9/2020, anh ta lập tài khoản facebook "Ruby Tuấn Anh" rồi làm quen, tán tỉnh cháu Mai. Do thiếu hiểu biết, qua facebook, Mai đã gửi một clip có nội dung nhạy cảm của mình cho Hiền.

Kể từ đó, Hiền nhắn tin yêu cầu cháu Mai cho quan hệ tình dục, nếu không sẽ gửi clip cho gia đình cháu xem. Lo sợ gia đình biết chuyện, trong tháng 9, cháu Mai đã để cho đối tượng Hiền nhiều lần quan hệ tình dục.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.