Đốt nhà, giết con 'bạn tình' vì chưa trả đủ tiền?

Vụ việc khiến người dân trong khu vực hoang mang.
Vụ việc khiến người dân trong khu vực hoang mang.
Theo tài liệu điều tra ban đầu, lý do Dũng đâm chết con và đốt nhà “bạn tình” của mình là trong thời gian ăn ở tại gia đình bà Hồng, Dũng có đưa cho bà Hồng vay 100 triệu đồng. Khi Dũng đòi tiền, bà Hồng mới trả được 30 triệu đồng nên Dũng đã đe dọa và hành sự.

Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đang khẩn trương tiến hành truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở Xuân Tảo, Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên) là kẻ đã gây ra vụ phóng hỏa, giết người tại thôn Cộng Hòa, thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 12h20 ngày 20/5, gia đình bà Nguyễn Thị Hồng, 44 tuổi, trú tại thôn Cộng Hòa, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên đang nghỉ trưa ở trong nhà thì phát hiện một gã đàn ông đội mũ cầm xách một can xăng xông thẳng vào nhà đổ từ trong ra ngoài.

Đốt nhà, giết con 'bạn tình' vì chưa trả đủ tiền? ảnh 1 Đối tượng mang xăng đến đốt nhà, giết con "bạn tình".

Do hoảng hốt nên mọi người đã hô hoán, đối tượng đã cầm dao đâm cháu Đinh Nam Giang (14 tuổi, con bà Hồng) và chị Định Thị Hồng Anh (24 tuổi, đang mang thai 8 tháng tuổi, con bà Hồng).

Sau đó, gã đàn ông dùng bật lửa gas châm ngọn lửa vào phần xăng đã đổ và đi ra ngoài, lên xe máy bỏ chạy.

Lửa gặp xăng bùng lên dữ dội ở toàn bộ tầng 1 của tòa nhà. Cháu Đinh Nam Giang vừa bị đâm, vừa bị lửa cháy bén vào nên khi được đưa đến bệnh viện đa khoa Phố Nối cấp cứu đã tử vong.

Đốt nhà, giết con 'bạn tình' vì chưa trả đủ tiền? ảnh 2 Chiếc xe máy trong nhà chị Hồng bị đối tượng châm lửa đốt đã hỏng nặng.

Chị Đinh Hồng Anh chạy thoát được ra phía sau nên đã không bị ảnh hưởng của ngọn lửa. Chị Hồng Anh được đưa lên một bệnh viện tại Hà Nội cấp cứu, rất may các bác sỹ đã kịp thời cứu được cháu bé trong bụng ra an toàn.

Căn cứ tài liệu điều tra ban đầu, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên xác định đối tượng dùng xăng đốt và đâm chị Hồng Anh, em Giang là Nguyễn Văn Dũng, 45 tuổi, ở Xuân Tảo, Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên, hiện là lái xe của Công ty bao bì Ngọc Diệp đóng tại khu Công nghiệp Phố Nối A.

Đối tượng Dũng có quan hệ tình cảm với bà Hồng nhiều năm nay, có thời gian ăn ở tại gia đình bà Hồng nhiều tháng. Lý do Dũng đâm và đốt là trong thời gian ăn ở tại gia đình bà Hồng, Dũng có đưa cho bà Hồng vay 100 triệu đồng. Thời gian gần đây, Dũng liên tục đòi tiền, bà Hồng mới trả được 30 triệu đồng nên Dũng đã nhiều lần đến nhà và nhắn tin đe doạ.

Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm