Đột kích tư dinh trùm tội phạm dùng hổ gác cổng

Ảnh minh hoạ: AFP
Ảnh minh hoạ: AFP
TPO - Khám xét tư gia một người đàn ông bị nghi đứng đầu đường dây trộm nhiên liệu, cảnh sát và quân đội Mexico tìm thấy hàng loạt vũ khí, chất gây nghiện cùng một con hổ được sử dụng để gác cổng.

Theo CNA, chính quyền Mexico cáo buộc người đàn ông nói trên là “một trong những thủ lĩnh cầm đầu băng nhóm tội phạm chuyên trộm nhiên liệu và tiến hành các vụ tấn công bạo lực.”

Tại ngôi nhà của nghi phạm, nằm cách thủ đô Mexico khoảng 100km về phía Đông, cảnh sát đã tiến hành 2 cuộc khám xét, thu giữ nhiều súng đạn, chất gây nghiện, thiết bị liên lạc vô tuyến và một con hổ gác cổng, Jesus Morales – quan chức an ninh bang Puebla (Mexico) thông báo.

Ngoài ra, cơ quan an ninh còn tìm thấy nhiều chiếc chăn có ghi lời đe doạ, thường được những tên tội phạm sử dụng để đắp lên thi thể nạn nhân.

Tình trạng trộm cắp nhiên liệu đã khiến công ty dầu mỏ Pemex của Mexico tổn thất không nhỏ. Bang Puebla vốn cũng được coi là một điểm nóng tội phạm, nơi các băng đảng đôi khi hợp tác với nhân viên an ninh và cảnh sát.

Theo Theo CNA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.