Đột kích quán karaoke, 33 người dương tính ma túy cùng nhiều hung khí

Đột kích quán karaoke, 33 người dương tính ma túy cùng nhiều hung khí
TPO - Lực lượng chức năng ập vào một cơ sở karaoke trên địa bàn phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương phát hiện nhiều hung khí cùng bom xăng. Ngoài ra, tại cơ sở karaoke này có đến 33 người dương tính với ma túy.

Tới ngày 7/4, thiếu tá Lê Đình Hùng - trưởng Công an phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương cho hay, đơn vị  này vừa phối hợp cùng Công an TX. Thuận An tiến hành kiểm tra tại cơ sở kinh doanh karaoke tên 5 Sao trên địa bàn phường An Phú.

Đột kích quán karaoke, 33 người dương tính ma túy cùng nhiều hung khí ảnh 1 Cơ sở karaoke 5 Sao
Đột kích quán karaoke, 33 người dương tính ma túy cùng nhiều hung khí ảnh 2 Bom xăng được phát hiện tại cơ sở karaoke

Tại đây, Công an phát hiện có 33 đối tượng dương tính với ma túy. Trong đó, có 20 khách nam và 13 nhân viên nữ phục vụ cơ sở karaoke. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều hung khí tự chế và bom xăng được cất dấu trong cơ sở kinh doanh karaoke này.

Đột kích quán karaoke, 33 người dương tính ma túy cùng nhiều hung khí ảnh 3 Nhiều hung khí trong cơ sở karaoke

Hiện, lực lượng chức năng đang làm việc với chủ cơ sở karaoke để tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.
Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Các đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ XIII - Ảnh: Nhân Dân

Bảo vệ cán bộ có tư duy sáng tạo, cách làm đột phá

TP - Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung. Theo đó, khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Sản phẩm Xuyên Tâm Liên được “nổ” như thần dược

Những 'thầy lang' mạng

TP - Lợi dụng tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, “thầy lang mạng” kê đơn bốc thuốc, quảng cáo bán máy diệt COVID-19... Để tạo niềm tin, một số đối tượng làm giả hồ sơ cơ quan chức năng, thậm chí tự tạo ra những “bệnh nhân ảo” đã điều trị thành công COVID-19…để dụ dỗ người dân.