Động thái mới của Phi Nhung sau tuyên bố trả lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Động thái mới nhất của Phi Nhung sau khi tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ số tiền 5 năm đi hát của con nuôi là Hồ Văn Cường gây xôn xao.

Sau những tranh cãi về vấn đề tiền cát xê của Hồ Văn Cường, chiều tối 15/6 Phi Nhung chia sẻ rằng cô đang tính trao lại toàn bộ số tiền này cho con nuôi sau khi cậu thi xong. "Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều luôn trao đổi và nắm con số", nữ ca sĩ chia sẻ với Ngoisao.net.

Động thái mới của Phi Nhung sau tuyên bố trả lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường ảnh 1

Đồng thời, giọng ca “Chiều lên bản thượng” cho biết bản thân đang rơi vào trạng thái hoang mang và bế tắc khi đối mặt với áp lực của dư luận. Đồng thời, cô cảm thấy buồn bã khi biết những tin nhắn của Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật.

Sau những động thái trên, sáng nay (16/6), Phi Nhung đã tạm khóa trang cá nhân trong khi Fanpage có hơn 3 triệu người theo dõi của nữ ca sĩ cũng tắt chế độ bình luận khiến nhiều người càng thêm xôn xao.

Trước đó, giữa những ồn ào liên quan đến con nuôi, Phi Nhung vẫn đăng tải hình ảnh vui vẻ, sau đó cô up bức ảnh mình trên Fanpage với chú thích “Luật trời” gây khó hiểu.

Động thái mới của Phi Nhung sau tuyên bố trả lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường ảnh 2
Động thái mới của Phi Nhung sau tuyên bố trả lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường ảnh 3

Có thể thấy, tranh cãi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện sau khi loạt tin nhắn quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" nói xấu Phi Nhung xuất hiện trên mạng xã hội. Sau đó Hồ Văn Cường cùng gia đình phải lên tiếng giải thích và xin lỗi nữ ca sĩ; nhưng việc này đem lại hiệu ứng ngược khiến dư luận chỉ trích Phi Nhung vì để con nuôi tự đối mặt với thị phi mà không bảo vệ.

Động thái mới của Phi Nhung sau tuyên bố trả lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường ảnh 4

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột phải lên tiếng xin lỗi Phi Nhung công khai sau vụ lộ tin nhắn nói xấu nữ ca sĩ

Đồng thời, khi Phi Nhung tiết lộ quản lý là người giữ tiền thưởng cuộc thi "Vietnam Idol Kids" và cát xê đi hát trong suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường đã khiến người hâm mộ và những nghệ sĩ trong nghề bức xúc lên tiếng.

MỚI - NÓNG