Động thái của Tăng Thanh Hà giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Dòng trạng thái gây hiểu lầm của Tăng Thanh Hà.
Dòng trạng thái gây hiểu lầm của Tăng Thanh Hà.
TPO - Sau dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân đã dấy lên tin đồn hôn nhân của cô gặp trục trặc.

Những ngày gần đây, giới giải trí xôn xao trước tin đồn hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn rạn nứt.

Tất cả bắt nguồn từ những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Hà Tăng trên mạng xã hội. Cô viết: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm.

Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình”.

Vốn là người kín tiếng trong những câu chuyện đời tư nên sự chiêm nghiệm của Tăng Thanh Hà gây ra nhiều đồn đoán.

Giữa ồn ào hôn nhân đang có vấn đề, bức ảnh Tăng Thanh Hà và ông xã ngồi cạnh nhau cười vui khi hội ngộ bạn bè đã giúp cặp đôi “giải oan”.

Động thái của Tăng Thanh Hà giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt ảnh 1 Tăng Thanh Hà và ông xã cùng hội ngộ bạn bè nhân dịp trung thu. 

Thậm chí, “Ngọc nữ màn ảnh” còn khéo léo đặt tay lên tay chồng như một động thái xóa tan tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Động thái của Tăng Thanh Hà giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt ảnh 2  

Trong khi đó, ông xã của Hà Tăng cũng đăng tải hình ảnh tấm poster quảng cáo có hình vợ kèm lời chào "Hello". Đáp lại, Tăng Thanh Hà để lại biểu tượng hình trái tim ở phần bình luận. Hai vợ chồng nữ diễn viên cho thấy họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp không như tin đồn.

MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử dụng kinh phí, ngân sách nhà nước.