Đòn khóa Achilles cực hiểm giúp võ sĩ Brazil ‘xử đẹp’ đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ sau hơn 1 phút thi đấu, võ sĩ người Brazil - Ricardo Prasel đã khiến đối thủ Daniel Omielanczuk phải ra dấu hiệu xin đầu hàng sau khi tung ra đòn khóa mắt cá chân cực hiểm.

Vào ngày 29/5 vừa qua, Ricardo Prasel đã có cuộc so găng với Daniel Omielanczuk tại sự kiện KSW 70 diễn ra ở Lodz, Ba Lan. Trước trận đấu này, Prasel đã có 12 trận thắng sau 15 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Omielanczuk lại nhỉnh hơn với 25 thắng, 12 thua.

Bước vào trận đấu, Ricardo Prasel đã tận dụng rất tốt chiều cao cũng như sải tay của mình để tung ra những cú đấm, đá tầm xa có lực khá mạnh. Thế nhưng, khi hiệp 1 diễn ra chưa đầy 1 phút, Daniel Omielanczuk đã lợi dụng sơ hở trong khi ra đòn của đối thủ để quật ngã Prasel xuống sàn.

Đòn khóa Achilles cực hiểm giúp võ sĩ Brazil ‘xử đẹp’ đối thủ ảnh 1

Ricardo Prasel ra đòn hạ knock-out Daniel Omielanczuk.

Sau đó, Omielanczuk nhanh chóng lao tới khóa chặt đối thủ nhằm ra đòn kết liễu. Đáng tiếc là võ sĩ người Ba Lan lại một lần nữa mắc sai lầm khi để đối thủ bắt được chân rồi tung ra đòn khóa Achilles cực hiểm khiến anh không thể phòng ngự và phải ra dấu hiệu xin đầu hàng khi hiệp 1 mới diễn ra được 1 phút 38 giây.

Video: Ricardo Prasel hạ knock-out Daniel Omielanczuk. Nguồn: KSW.

MỚI - NÓNG