Đón đọc gợi ý bài giải các môn thi đại học, cao đẳng

Đón đọc gợi ý bài giải các môn thi đại học, cao đẳng
TPO - Ngay sau mỗi môn thi trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, báo Tiền Phong sẽ giới thiệu gợi ý bài giải đề thi của các giảng viên uy tín trên Tiền Phong Online (www.tienphong.vn) và Tiền Phong hàng ngày.

> Hôm nay, gần 1 triệu thí sinh làm thủ tục dự thi ĐH đợt 1

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013 diễn ra trong các ngày 4, 5/7 (đợt 1, khối A, A1, V); ngày 9, 10/7 (đợt 2, khối B,C,D…); ngày 15, 16/7 (đợt 3, thi cao đẳng các khối A,B,C,D..). 

Ngay sau mỗi môn thi của từng đợt thi, báo Tiền Phong sẽ giới thiệu bài giải gợi ý của những giảng viên uy tín đến từ các trường đại học ở TPHCM, trên Tiền Phong Online tại địa chỉ http://www.tienphong.vn. Bạn đọc cũng có thể xem gợi ý bài giải trên những số báo ra hàng ngày của Tiền Phong.

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố đáp án chính thức, Tiền Phong cũng sẽ cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Kính mời các thí sinh và bạn đọc đón xem.

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.