Đón đọc bài giải các môn thi tốt nghiệp trên Tiền Phong

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Trong các ngày thi tốt nghiệp THPT 2014 (mùng 2, 3 và 4/6), ngay sau các môn thi, Tiền Phong điện tử (www.tienphong.vn) sẽ cập nhật nhanh nhất bài giải, do các thầy cô giáo uy tín của Trung tâm Học Mãi (www.hocmai.vn) thực hiện.

Toàn bộ nội dung bài giải đề thi trên cũng sẽ được đăng tải đầy đủ trong các số báo ra hàng ngày của Tiền Phong.

Bên cạnh bài giải chính xác và chi tiết, các giáo viên cũng sẽ đưa ra những nhận định, phân tích liên quan đề thi, giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát nhất về bài làm của mình.

Lịch đăng bài giải cụ thể

- Ngày 2/6: Tiền Phong điện tử cập nhật nhanh nhất bài giải các môn Ngữ văn (buổi sáng), Vật lý và Lịch sử (buổi chiều). Bài giải các môn thi này cũng được đăng chi tiết trên Tiền Phong nhật báo ra sáng thứ ba, 3/6.

- Ngày 3/6: Tiền Phong điện tử cập nhật nhanh nhất bài giải các môn Toán (buổi sáng), Hóa học và Địa lý (buổi chiều). Bài giải các môn thi này cũng được đăng chi tiết trên Tiền Phong nhật báo ra sáng thứ tư, 4/6.

- Ngày 4/6: Tiền Phong điện tử đăng nhanh nhất bài giải các môn Ngoại ngữ (buổi sáng) và Sinh học (buổi chiều).

Sau kỳ thi, ngay khi Bộ GD&ĐT công bố đáp án chính thức, Tiền Phong điện tử và Tiền Phong nhật báo sẽ đăng đầy đủ. Kính mời bạn đọc theo dõi trên Tiền Phong điện tử và Tiền Phong nhật báo.

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.