Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia
TPO - HLV Park Hang-seo có trong tay đầy đủ lực lượng với sự trở lại của các trụ cột bị chấn thương sau trận thắng Malaysia. Toàn đội đều đã sẵn sàng về mọi mặt, từ tinh thần, sức khỏe, lực lượng cho đến chiến thuật trước trận đấu quan trọng với Indonesia tối nay.

Do là buổi tập cận ngày thi đấu, nên giáo án của HLV Park Hang-seo chỉ gói gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Sau hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần các cầu thủ rất hứng khởi và tự tin. Tuy vậy, HLV Park Hang-seo đã sớm có biện pháp định hướng các học trò tập trung trở lại một cách tối đa cho mục tiêu kế tiếp.

Tại cuộc họp chuyên môn chuẩn bị cho trận đấu, ông đã yêu cầu từng cầu thủ phải đưa ra ý kiến đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của ĐT Indonesia cũng như đề xuất các giải pháp để hướng tới kết quả tốt nhất.

Điều này đã khiến các cầu thủ không thể lơ là, họ buộc phải tự xem lại băng ghi hình các trận đấu của đối thủ để có được những phân tích, đánh giá ở góc nhìn của riêng mình.

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia ảnh 1

Tại buổi tập, HLV Park Hang-seo chủ yếu rèn giũa các nội dung về đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu với ĐT Indonesia. Ông cũng tiến hành rà soát, kiểm tra mức độ tương thích của các vị trí trong đội hình thi đấu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất về nhân sự.

Điều thuận lợi là cho đến thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn sở hữu trong tay đầy đủ 100% lực lượng. Không có cầu thủ nào bị chấn thương hay gặp vấn đề về sức khỏe.

Tiến Linh, Phan Văn Đức và Thành Chung đã trở lại tập luyện cùng toàn đội. Trước đó, các cầu thủ này phải đi bệnh viện để kiểm tra chấn thương sau trận thắng Malaysia.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào 19h30 tối 15/12 trên SVĐ Bishan, Singapore. Nếu giành chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ sớm giành vé đi tiếp vào bán kết trên cương vị nhất bảng mà không cần quan tâm đến kết quả của lượt đấu cuối cùng.

Sáng nay (15/12), đội sẽ tiến hành test nhanh theo đúng quy định của BTC giải.

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia ảnh 3

Man City giành thắng lợi 7-0, bám chắc trên ngôi đầu

15/12/2021

MỚI - NÓNG