Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài

TPO - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đã có mặt trong buổi đón các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trở về nước sau Asian Cup 2019, và đã lĩ xì cho toàn đội.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 1 Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã có mặt để đón và lì xì các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam về nước chiều ngày hôm nay (26/1).
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 2
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 3  Đội trưởng Quế Ngọc Hải bắt tay và nhận lì xì từ bộ trưởng.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 4 Ngân Văn Đại - cầu thủ tuy chỉ được ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại được những dấu ấn nhất định.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 5 Cầu thủ chạy cánh trái Hồng Duy.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 6 Hùng Dũng - tiền vệ trung tâm quan trong của tuyển Việt Nam - nhận lì xì từ bộ trưởng.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 7 và Đức Huy.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 8  Ông Park Hang-seo cũng tươi cười khi nhận lì xì từ bộ trưởng.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 9 Sau đó, các cầu thủ đã khoe lì xì của mình.
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 10
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 11
Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài ảnh 12 Toàn đội chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Nội Bài.
MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm