Đối tượng đâm chết tài xế xe tải ra đầu thú

TPO - Sau khi gây ra vụ án mạng đâm chết một tài xế tại khu Miếu Mỏ, xã Yên Thọ, TX. Đông Triều (Quảng Ninh). Vào tối 9/5, đối tượng gây án đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, chiều ngày 8.5, tại khu vực trên Nguyễn Văn Cường (SN 1988) và Phạm Minh Tân (SN 1989) cùng trú tại xã Hoàng Quế, TX.Đông Triều xảy ra mâu thuẫn. Hậu quả của vụ việc là Tân bị Cường đâm chết. Sau khi gây án, Cường đã bỏ trốn.

Đối tượng đâm chết tài xế xe tải ra đầu thú ảnh 1

Đơn xin đầu thú của đối tượng Nguyễn Văn Cườ

Theo khai nhận của Cường, trong lúc chờ đến lượt xe tải do Cường điều khiển bị xe tải của Tân cố tình chèn không cho vượt. Ngay sau đó 2 người đều dừng xe xuống nói chuyện. Trong phút chốc cãi vã, Tân bất ngờ rút con dao bấm trong người ra đâm 1 nhát vào đùi Cường.

Do quá bức xúc, Cường đã chạy vào lán gần đấy lấy 1 con dao rựa quay lại chém Tân. Quá trình xô xát Cường đã cướp được chiếc dao bấm trên tay Tân đâm vào nách Tân. Tân cố ôm vết thương bỏ chạy.

Lo sợ Tân gặp nguy hiểm do mất máu nhiều, Cường đã điện cho chủ xe và 1 số người đi tìm Tân. Tại bãi đất trống cách hiện trường vụ việc khoảng 300 mét mọi người phát hiện Tân nằm gục bên đường.

Đối tượng đâm chết tài xế xe tải ra đầu thú ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Văn Cường ra đầu thú với vết thương ở đùi

Ngay sau đó, Tân được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Tân đã tử vong trên đường đi bệnh viện. Ngay trong ngày xảy ra sự việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án.

MỚI - NÓNG