Đối tượng cố thủ bỏ trốn ở quận 10 có khả năng mang theo vũ khí

TPO - Ngày 1/2, Công an quận 10 (TPHCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị truy tìm đối tượng nghi ôm lựu đạn, súng cố thủ đã bỏ trốn hôm 31/1. Theo công an, có khả năng đối tượng này bỏ trốn mang theo vật liệu nổ, vũ khí quân dụng.

Cụ thể, đối tượng tên Trần Duy Chinh (49 tuổi, thường trú tỉnh Nam Định, hiện tạm trú phường 9, quận 10) là đối tượng hình sự của Công an tỉnh Nam Định, có nhiều tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Qua kiểm tra sơ bộ nơi ở của Trần Duy Trinh, cơ quan Công an phát hiện có nhiều dao, hung khí tự chế.

Đối tượng cố thủ bỏ trốn ở quận 10 có khả năng mang theo vũ khí ảnh 1 Đối tượng Trần Duy Chinh đã bỏ trốn.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 30/1, Công an phường 9 (quận 10, TPHCM) nhận được thông tin về đối tượng nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy tại trước nhà số 289 Lý Thái Tổ (Phường 9, Quận 10).

Sau đó, Tổ công tác của phường xuống phát hiện 1 đối tượng có biểu hiện nghi vấn như người dân cung cấp nên tiến đến đề nghị kiểm tra giấy tờ tùy thân thì đối tượng không chấp hành và bất ngờ móc 1 vật màu đen trong người ra (hình dạng giống khẩu súng ngắn) đe dọa.

Tổ công tác đã tản ra để tránh sự tấn công của đối tượng; lúc này đối tượng đã tẩu thoát. Tuy nhiên, do nhận định khả năng đối tượng đã chạy vào nhà số 289/1 Lý Thái Tổ để cố thủ nên Tổ công tác đã báo cáo Công an quận 10 huy động lực lượng phong tỏa xung quanh và giải tán người hiếu kỳ tụ tập để đảm bảo an toàn cho người dân và đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.