Đôi nam nữ rủ nhau 'khoắng' tài sản trị giá hơn 1 tỷ

Đôi nam nữ rủ nhau 'khoắng' tài sản trị giá hơn 1 tỷ
Ngày 17/11, Công an Hà Nội đang tạm giữ Trần Văn Long (27 tuổi, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Thị Thu Hiền (20 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Gây ra liên tiếp 12 vụ trộm ở Hà Nội, Long và Hiền đã “khoắng” được số tài sản trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Theo điều tra, ban ngày, cả hai lang thang khắp Hà Nội, “nhắm” các nhà dân sơ hở để trộm cắp. Đêm đến, Long và Hiền mang theo kìm thủy lực, kìm cộng lực và các thiết bị phá khóa tinh vi khác, đột nhập vào nhà dân trộm đồ. Bọn chúng không ngại phá két sắt để trộm tài sản.

Cả hai đã gây ra 12 vụ trộm cắp, lấy đi nhiều tài sản như xe máy, máy tính, điện thoại di động, 12 cây vàng, nhiều bộ trang sức có giá trị. Tổng giá trị tài sản khoảng trên 1 tỷ đồng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, không xin được việc làm, để có tiền tiêu xài, Long trộm cắp rồi bị bắt. Mãn hạn tù, anh ta quen với Nguyễn Thị Thu Hiền (20 tuổi, đã bỏ chồng và đang nuôi con nhỏ) trên mạng Internet và tiếp tục lao vào con đường trộm cắp.

Cả hai rủ nhau đi ăn trộm, số tiền thu được, chúng chia nhau tiêu xài hết.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.