Có 22 kết quả :

Biệt đội chim an ninh bảo vệ Điện Kremlin như thế nào?

Biệt đội chim an ninh bảo vệ Điện Kremlin như thế nào?

TPO - Một con cú tuyết trắng Buran vừa nhận nhiệm vụ trong nhóm Điểu học của Ban quản lý Điện Kremlin thuộc Cơ quan Bảo vệ An ninh LB Nga từ đầu tháng 6. Cú tuyết không phổ biến ở miền trung LB Nga, do đó, trong mắt chim dữ, Buran đơn độc trông giống như con mồi hấp dẫn dễ xơi tái.Tuy nhiên, nhiệm vụ của Buran là dùng ngoại hình khác thường của nó dụ nhử đám quạ vào khu vực của những “đồng nghiệp” săn mồi, là con ó đực Astur 14 tuổi và cú đại bàng Fili 10 tuổi nhận nhiệm vụ tiêu diệt chúng.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tai nạn kinh hoàng trên quốc lộ, 4 người chết

TPO - Va chạm với xe tải di chuyển làn đường đối diện trên quốc lộ 6, đoạn qua địa phận xa Lóng Luông (Vân Hồ, Sơn La), xế hộp màu đen bị hất văng vào lề đường, 4 người trong ô tô tử vong tại chỗ, còn tài xế bị thương nặng được đưa vào viện cấp cứu.
Triệt phá ổ đánh bạc quy mô lớn tại Hà Nội

Triệt phá ổ đánh bạc quy mô lớn tại Hà Nội

Tại hiện trường, cơ quan cảnh sát thu giữ được 2 ô tô, 13 xe mô tô, một lượng lớn tiền mặt, nhiều điện thoại di động và các dụng cụ phục vụ việc chơi bạc. Công an đang lấy lời khai các đối tượng tổ chức đánh bạc và các con bạc để củng cố tài liệu, chứng cứ xử lý nghiêm trước pháp luật.
To chuyện rồi

To chuyện rồi

TP - - Ôi, lạy đức Phật, Chúa Giê-su, thánh A-la ơi!... - Mình đọc Đông Tây kim cổ rồi chả thấy ai một lúc mà theo trọn 3 đạo ấy đâu nhé!
Minh họa: Đỗ phấn

Âm Bản

TP - Anh gọi điện, bảo đã hỏi một người bạn về những giấc mơ của tôi. Thực ra trước đó tôi đã kể cho anh nghe về những giấc mơ lạ, và rằng thực ra người phụ nữ xinh đẹp bất ngờ nhảy bổ vào giấc mơ của tôi kia không phải lần đầu. Tôi đã từng gặp chị ta rất nhiều lần, trong những giấc mơ trước đó. Có điều tôi không hiểu tại sao lại như thế, tôi không biết tôi đã gặp chị ta ở đâu ngoài đời thực…