‘Độc cô cầu bại’ Mayweather tái xuất trên sàn đấu MMA?

Floyd Mayweather toàn thắng 50 trận trong sự nghiệp.
Floyd Mayweather toàn thắng 50 trận trong sự nghiệp.
TPO - Võ sĩ huyền thoại Floyd Mayweather sẽ trở lại sàn đấu trong sự kiện MMA diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021.

Floyd Mayweather là võ sĩ quyền Anh huyền thoại thế giới với chiến tích 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp. Anh được mệnh danh là “Độc cô cầu bại” trên sàn đấu boxing, nhưng quyết định treo găng từ năm 2017.

Chiến thắng cuối cùng của Floyd Mayweather là trận thắng ngôi sao MMA lừng danh Conor McGregor diễn ra vào ngày 26/8 năm 2017.

Trong thời gian qua, võ sĩ 43 tuổi này nhiều lần úp mở kế hoạch tái xuất. Tuy nhiên, ít ai ngờ anh sẽ tham gia một sự kiện MMA.

Trên trang cá nhân, phóng viên nổi tiếng Michael Benson cho biết: “Floyd Mayweather sẽ trở lại tại sân vận động Tokyo Dome (Nhật Bản) vào tháng 2 năm 2021. Chưa có nhiều thông tin chi tiết, nhưng Mayweather đã gọi cho tôi để thông báo anh ấy sẽ tham gia một sự kiện MMA tại đây”.

Tuần trước, Mayweather đã đăng đàn úp mở việc trở lại sàn đấu ở Nhật Bản. Võ sĩ người Mỹ nói: “Tokyo, Nhật Bản. Tôi sẽ trở lại vào năm 2021. Tôi biết Thế vận hội sẽ diễn ra tại Nhật Bản và chúng tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt ở Tokyo”.

Hiện tại, cánh săn tin vẫn chưa thể xác định Mayweather sẽ tái xuất trên sàn đấu boxing sở trường hay thử sức với lồng bát giác. Đối thủ của võ sĩ huyền thoại này cũng chưa lộ diện.

Cuối năm 2018, Mayweather từng nhận lời tham gia trận đấu với võ sĩ Nhật Bản, Tenshin Nasukawa tại sự kiện RIZIN 14. Anh chỉ mất hơn 2 phút để hạ gục Nasukawa và đút túi 9 triệu đô la tiền thưởng.

MỚI - NÓNG
Đạo diễn Trần Văn Thủy. Ảnh: Hồ Như Ý
'Chuyện nghề của Thủy' còn vài điều chưa kể
TP - Sau 10 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, cuốn “Chuyện nghề của Thủy” của đạo diễn Trần Văn Thủy được tái bản với một diện mạo mới. Xung quanh ấn bản long seller (cuốn sách có giá trị lâu dài) này, còn vài điều chưa kể.