Có 30 kết quả :

Messi qua mặt Ronaldo về khả năng kiếm tiền trong năm qua.

Ronaldo bị Messi qua mặt ở khả năng kiếm tiền

TPO - Do chưa được lãnh đạo Real Madrid tăng lương nên Cristiano Ronaldo đã đánh mất ngôi vị số 1 làng thể thao về khả năng kiếm tiền trong 1 năm. Giờ đây võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather đã vươn lên xếp số 1, Lionel Messi tiếp tục đứng thứ 2, còn CR7 đã tụt xuống xếp thứ 3.
Cristiano Ronaldo vô đối về thu nhập trong vòng 1 năm qua.

Ronaldo vô đối về thu nhập trong làng thể thao

TPO - Trong bối cảnh Floyd Mayweather đã giải nghệ, Tiger Woods chấn thương triền miên, còn Roger Federer đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp, Cristiano Ronaldo đã bứt lên để trở thành VĐV thể thao có thu nhập cao nhất trong năm.
Bộ ba ngôi sao của Real Madrid.

Bộ ba Ronaldo, James và Bale kiếm bộn tiền nhờ Real

TPO - Real Madrid tiếp tục thống trị thế giới về mặt giá trị thương hiệu, đồng thời cũng tiếp tục phá những cột mốc doanh thu. Sự tăng tiến của đội bóng tất nhiên mang tới những món hời lớn cho các ngôi sao như Cristiano Ronaldo, James Rodriguez và Gareth Bale.
[ĐỒ HỌA] Hé lộ những con số trận 'so găng thế kỷ'

[ĐỒ HỌA] Hé lộ những con số trận 'so găng thế kỷ'

TPO - Sau khi thắng điểm trong trận so găng lịch sử hôm 3/5 (giờ Việt Nam), Mayweather vẫn giữ vững biệt danh “Độc cô cầu bại” ở hạng bán trung thế giới với 48 trận toàn thắng trong sự nghiệp thi đấu. Trong khi đó, Manny Pacquiao tỏ ra bất phục trước đối thủ. Tay đấm người Philippines tin rằng, mình đã chơi tốt hơn.