Doanh thu của ‘Tiên hắc ám 2’ không như kỳ vọng nhưng vẫn nhận phản hồi tốt

"Tiên hắc ám 2" kiếm được 36 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ.
"Tiên hắc ám 2" kiếm được 36 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ.
TPO - Phần hai của “bom tấn” Tiên hắc ám được kỳ vọng thu về 45 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên tại phòng vé Bắc Mỹ, nhưng con số thu về lại ít hơn nhiều.

Theo Daily Mail, phim mới của Disney - Maleficent: Mistress Of Evil (Tiên hắc ám 2) đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ vào cuối tuần qua với 36 triệu USD, nhưng vẫn thiếu 9 triệu USD so với kỳ vọng của nhà làm phim trong tuần đầu tiên ra mắt.

Phần mới của bom tấn có Angelina Jolie đóng chính này chỉ thu về con số thấp hơn một nửa mà bản gốc kiếm được, 64,9 triệu USD trong tuần đầu công chiếu vào năm 2014, theo Box Office Mojo.

Thành tích ở thị trường quốc tế khả quan hơn nhiều khi kiếm thêm 117 triệu USD, mang về tổng doanh thu toàn cầu trong tuần đầu tiên lên đến 153 triệu USD.

Không đạt được doanh thu như kỳ vọng, phim lại nhận được phản hồi tốt từ những người đã xem. Trên Cinemascore, “Tiên hắc ám 2” được chấm điểm A.

Sau nhiều tuần dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ, siêu phẩm tội phạm Joker đã tụt xuống vị trí thứ hai, thu về 29,2 triệu USD, nâng tổng số tiền kiếm được cho đến nay lên 247,2 ở khu vực.

Kẻ thù đáng gờm nhất của Batman cũng giúp hãng Warner Bros thu về 490 triệu USD trong tuần qua ở phòng vé quốc tế. Tổng cộng, phim đã kiếm được 737,5 triệu USD trên toàn cầu cho đến nay.

Doanh thu của ‘Tiên hắc ám 2’ không như kỳ vọng nhưng vẫn nhận phản hồi tốt ảnh 1  "Joker" vẫn thu hút khán giả dù đã công chiếu nhiều tuần.

“Zombieland: Double Tap” (Vùng đất thây ma 2) mở màn thành công với 26,7 triệu USD cho ba ngày cuối tuần tại thị trường Bắc Mỹ. Trong khi đó, phòng vé quốc tế không mấy “ăn nên làm ra”, chỉ đạt 5,3 triệu USD. Tổng doanh thu toàn cầu là 32 triệu USD.

Doanh thu của ‘Tiên hắc ám 2’ không như kỳ vọng nhưng vẫn nhận phản hồi tốt ảnh 2 "Vùng đất thây ma 2" tái xuất thành công.

Vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thuộc về phim hoạt hình kinh dị - hài hước The Addams Family (Gia đình Addams). Kết thúc tuần thứ hai ra rạp, phim chỉ thu về 16 triệu USD, nâng tổng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ lên 56,8 triệu USD. Phim chưa ra mắt tại rạp quốc tế.

Doanh thu của ‘Tiên hắc ám 2’ không như kỳ vọng nhưng vẫn nhận phản hồi tốt ảnh 3 "Gia đình Addams" là phim hoạt hình duy nhất trong top 5 doanh thu ở Bắc Mỹ.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của tài tử Will Smith, Gemini Man (Đàn ông song tử), chốt top 5 với 8,5 triệu USD trong tuần công chiếu thứ hai. Tổng doanh thu nội địa là 36,5 triệu USD.

Ở thị trường quốc tế, phim có thêm 33,4 triệu USD, đưa tổng doanh thu toàn cầu lên 118,7 triệu USD.

Doanh thu của ‘Tiên hắc ám 2’ không như kỳ vọng nhưng vẫn nhận phản hồi tốt ảnh 4 "Đàn ông song tử" chốt top 5.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG